กล้วยน้ำว้า

ด่วน!พบแล้ว 3 เด็กชายเก็บเห็ดหลงป่า 2 วัน พร้อมเผยสภาพล่าสุดน่าสงสารมาก

จากกรณี เพจ “NAKON45 อัญวุฒิ โพธิ์อำไพ” ได้เปิดเผยปฏิบัติการค้นหาเด็กชาย 3 คน หลงป่า 2 วัน หลังเข้าป่าไปเก็บเห็ด โดยระบุว่า “ขอให้ทุกคนปลอดภัย รายงานสด…เดี๋ยวรู้เรื่อง กับแอดมิน ตั้ม,โต๋ เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2566 ช่วงเวลาเย็นหายไป รับแจ้งในวันเดียวกัน


เริ่มค้นหาวันที่ 2 พย. 2566 จากการสอบถามทราบว่าเด็กๆ เข้าไปหาเห็ดในป่า หมู่บ้านใต้ ตำบล แก่นมะกรูด อำเภอบ้านไร่ จังหวัดอุทัยธานีจากจุดรวมพลห่างจากศูนย์ค้นหา เดินทางประมาณ 3 ชั่วโมง ด้วยรถยนต์จะถึงจุดค้นหา ซึ่งเจ้าหน้าที่ป่าไม้ตั้งเป็นศูนย์ค้นหา และต้องเดินเท้าเข้าไปในป่าต่ออีกหลายชั่วโมง


จนถึงเย็นของวันที่ 2 เจ้าหน้าที่ป่าไม้จึงต้องประกาศให้ออกจากพื้นที่เนื่องจากมีสัตว์ป่าเป็นจำนวนมากเกรงว่าจะเป็นอันตรายกับทีมค้นหาและหน่วยกู้ภัยเจ้าหน้าที่ทั้งหมดจึงต้องมารวมพลด้านล่างอีกครั้งเพื่อทำการค้นหาในวันถัดไปไม่สามารถพักอยู่บริเวณศูนย์การค้นหาได้ซึ่งมีลักษณะเป็นป่าลึกและเต็มไปด้วยสัตว์ป่า”ล่าสุดเมื่อเย็นของวันที่ 3 พ.ย. ทางเพจNAKON45 อัญวุฒิ โพธิ์อำไพ ได้เผยข่าวดีว่าตอนนี้พบเด็กชายทั้ง 3 คนแล้วในสภาพอิดโรย พิกัด บนยอดเขาบันได รอยต่อ จ.อุทัยฯ-กาญฯ คาด 2-3 ทุ่ม ลงถึงพื้นราบได้สำเร็จ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *