กระเป๋าตัง

ชาวเน็ตมีความเห็นแบบนี้ หลังเห็นสัมพันธ์ ‘ท่านพี่-น้องหญิง’ ที่เป็นได้แค่พี่น้อง

อยู่ ๆ “ท่านพี่” จากคู่หูคลื่นพลังบุญ ก็ถูกยกให้เป็นไอคอนแห่ง “เฟรนด์โซน” คนใหม่ไปซะแล้ว

คืออย่างนี้ฮะ เมื่อวานนี้เพจเฟซบุ๊ก “คาราโอเกะชั้นใต้ดิน” ก็เอาเรื่องนี้มาโพสต์ เป็นภาพของท่านพี่ กับน้องหญิง ด้านบนบอกว่าไม่ได้เป็นอะไรกัน

ส่วนด้านล่างเป็นภาพต่าง ๆ ที่โพสต์ลงโซเชียล จับมือ ถือแขน พร้อมกับเนื้อเพลง “แอบข่มอารมณ์น้อยใจ ในส่วนลึก” (เพลงตกลงเราเป็นอะไรกัน ของ Gear Knight)

แล้วก็ไวรัลแบบระเบิดระเบ้อขึ้นมาคนกดไลก์เป็นแสนแชร์ไปอีก 2 หมื่น หลายคนก็เข้ามายกให้ท่านพี่ กลายเป็นศาสดาแห่งเฟรนด์โซนไปแล้วในโลกโซเชียล เราก็จะเห็นว่าเวลาทั้งสองคนลงรูปคู่กัน มันจะมีความกะหนุงกะหนิง ความแบบฟีลแฟน มีจับมือถือแขน มีขี่หลัง ที่ถ้าคนไม่รู้จัก หรือไม่ได้ติดตามมาเห็น ต้องคิดว่าเป็นแฟนกันแน่ ๆ

ซึ่งมันขัดกับก่อนหน้านี้ในรายการโหนกระป๋อง เช่น พี่หนุ่มถามท่านพี่กับน้องหญิง ว่าอาบน้ำถูสบู่ให้กันมั้ย?

ปรากฏว่าทั้งสองตอบพร้อมกัน แต่ไม่เหมือนกัน คือน้องหญิงตอบว่าไม่ แต่ท่านพี่ตอบว่าใช่ แล้วก็มาแก้ให้ตรงกันทีหลังว่าถูเฉพาะตอนที่อาบน้ำด้วยกัน

คือหลายคนก็งง ทั้งคนดูและพิธีกร ว่าถึงขั้นอาบน้ำให้กันเนี่ย ไม่ได้เป็นแฟนกันเหรอ? ซึ่งน้องหญิงก็ยืนยันจริง ๆ ว่าเป็นแค่พี่น้องกัน

ส่วนท่านพี่ก็บอกว่าไม่ได้คิดเรื่องนั้น เพราะบรรลุไปแล้ว แต่คนดูหลาย ๆ คนก็จับสังเกตได้ ว่าลึก ๆ แล้ว ท่านพี่น่ะเจ็บปวดหัวใจ มีอาการเหม่อ ก็เลยเป็นที่มาของมีมในเพจคาราโอเกะชั้นใต้ดินนั่นแหละ ส่วนคอมเมนต์น่ะเหรอ แม่งโคตรปั่น 55555555555555 ขอยกมาซัก 2-3 อันละกัน

“มีคลื่น ก็สะอื้นได้”

“นึกว่าไม่มีคลื่น ที่ไหนได้ ไม่มีใจ”

“ถูจนขี้ไคลหมดตัว เป็นได้แค่สถานะพี่น้อง”

“คืด คืด หาพลังคลื่นแทบตาย สุดท้ายเป็นได้แค่พี่น้อง”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *