กระเพรา

ส่องบ้านสุดหรู “ลำไย ไหทองคำ” สวยเป๊ะทุกมุม สมมงนักร้องสาวคิวทองแห่งยุค

ส่องบ้านสุดหรู “ลำไย ไหทองคำ” ยิ่งใหญ่อลังการ สวยเป๊ะทุกมุม แถมมีสระว่ายน้ำส่วนตัว สมมงนักร้องสาวคิวทองแห่งยุค โซเชียลแห่ชื่นชม ความขยันไม่เคยทรยศใคร

เรียกได้ว่าเป็นศิลปินหญิงที่ยืนหนึ่งในดวงใจใครหลายคนในยุคนี้จริง ๆ สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาวเสียงเอกลักษณ์ “ลำไย ไหทองคำ” ที่นาทีนี้เธอมาแรงแบบสุด ๆ ขึ้นแท่นนักร้องสาวสุดฮอตคิวทอง เพราะมีคิวจองตัวเล่นงานยาวแน่นเอี๊ยดแทบไม่เห็นหางแถว

นอกจากจะมีงานทุกวันแล้ว ไม่ว่าเธอจะหยิบยกเพลงไหนมาร้อง ก็ทำเอาไวรัลติดหูคนดู แห่เต้นตามกันเป็นแถว เรียกได้ว่าปีนี้เป็นปีทองของเธอเลยจริง ๆ

ภาพประกอบ จาก Facebook : ศรีสกล สมทรง

ล่าสุดนักร้องชื่อดัง ปุ้ย วงLกฮ แฟนหนุ่มของสาวลำไย ได้โพสต์ภาพบ้านของนักร้องสาว ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมกับแคปชั่นว่า “มาดูบ้านให้เจ้านาย ช่วงนี้เจ้านายบ่นบ๊อยบ่อย ทุกอย่างเรียบร้อยดี สิ้นปีนี้น่าจะเสร็จสมบูรณ์ครับนาย สาาาธุ”

พร้อมแนบภาพประกอบ เป็นบ้านหลังโตสุดหรู อลังการ มีพื้นที่ใช้สอย ถูกตกแต่งแบบมินิมอล แถมมีพื้นที่สีเขียว มีต้นไม้ ให้ความร่มรื่น ร่มเย็น

แถมยังมีมุมสระว่ายน้ำส่วนตัวที่ถูกตกแต่งเรียบง่าย แต่ดูแพงอีกด้วย

ท่ามกลางบรรดาแฟนคลับที่เข้ามากดถูกใจ ชื่นชม ตื่นตาตื่นใจกับความสวยงามของบ้านนักร้องหญิงแล้ว ก็ต่างเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมความขยันของเธอที่สามารถสร้างบ้านได้สำเร็จ อาทิ

บ้านสวยมาก ๆ ค่ะ
บ้านกว้างขวางน่าอยู่มากครับ
อยู่เย็นเป็นสุข รวย ๆ
บ้านสวย น่าอยู่มากค่ะ
ยินดีด้วยนะคะบ้านสวยมาก

ภาพประกอบ จาก Facebook : ศรีสกล สมทรง

 

ภาพประกอบ จาก Facebook : ศรีสกล สมทรง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *