กระเป๋าตัง

เอ๋ ซัดกลับ ครูไพบูลย์ เผยความจริงหนังคนละม้วน อย่าเพิ่งตาย อยู่ใช้กรรมไปนานๆ

ไม่ต้องมาให้ลูกเห็นหน้าแล้ว! เอ๋ มิรา ซัดกลับ ครูไพบูลย์ พร้อมเผยความจริงแบบหนังคนละม้วน ลั่นอย่าเพิ่งตาย อยู่ใช้กรรมไปนานๆก่อน

แม้คดีการฟ้องร้องเรื่องการขออำนาจปกครองบุตร ของ “เอ๋ มิรา” กับ “ครูไพบูลย์” จะจบสิ้นแล้ว โดยศาลศาลฎีกาได้พิพากษาตัดสินให้ “เอ๋ มิรา” ชนะคดี แต่ดูเหมือนเรื่องราวระหว่าง “เอ๋” กับ “ครูไพบูลย์” จะไม่จบลงง่ายๆ

เมื่อ “เอ๋ มิรา” ออกมาแฉยับอดีตสามี “ครูไพบูลย์” ว่า ไม่ยอมส่งเสียค่าเลี้ยงดูบุตรแม้แต่บาทเดียว พร้อมเล่านาทีที่อยู่ในศาลไม่มีใครรู้ว่า อดีตสามีบอกไม่เอาลูกแล้ว แถมยังด่าเธอต่อหน้าลูกอีกด้วย

ขณะที่ “ครูไพบูลย์” ก็เคลื่อนไหวตอบโต้เรื่องดังกล่าวแบบเดือดไม่แพ้กัน พร้อมชี้แจงยืนยันตัวเองส่งเสียบุตรมาโดยตลอดและยินยอมจ่ายให้ลูกเดือนละ 1 หมื่นบาทด้วยการฝากเข้าบัญชีลูก แต่ทางอดีตภรรยา “เอ๋ มิรา” ยังไม่พร้อมไปเปิดให้บัญชีลูก พร้อมฟาดเดือดถึงอดีตภรรยา “เอ๋ มิรา” เลิกยุ่งกับตัวเองต่างคนต่างอยู่ รวมถึงหยุดพูดถึงและหยุดสร้างกระแสได้แล้ว

ล่าสุด (26 มกราคม 2567) เอ๋ มิรา ไม่ปล่อยให้อดีตสามี “ครูไพบูลย์” พูดอยู่ฝ่ายเดียวออกมาซัดเดือดโต้กลับแบบหนังคนละม้วนทันทีว่า “ทำไมถึงกล้าพูดว่าฝากเงินกับครูที่โรงเรียนให้ลูกเดือนละ 5 พัน -1 หมื่น

ฉันโทรไปถามครูคนนั่นตั้งแต่เมื่อวานที่คุณบอกในศาลแล้ว เพราะลูกไม่เคยบอกว่าได้เงินจากคุณ ฉันไม่เคยรับรู้ได้ความว่า คุณไม่ได้ฝากให้ลูก แต่เป็นเงินที่ยืมกันแล้วคืนกันไม่หมด เลยทยอยให้ลูกเอาไปซื้อขนม คุณไม่เคยฝากให้ลูกสักเดือน ถ้าไม่รู้จริงฉันจะไม่พูด เรื่องค่าดูแลบุตร

ถ้าศาลไม่บังคับคุณคงไม่มีจิตสำนึกสินะ ผ่านมา 8-9 เดือนยังไม่จ่ายสักบาท ฉันไม่เคยเรียกร้องเงินจากคุณ แต่คุณเองที่ไม่ยอมจบ ทั้งที่ฉันก็เลี้ยงลูกของฉันได้ คุณยื่นฟ้องใหม่ เพราะอยากให้ศาลตัดสินให้คุณไม่ต้องจ่าย คิดได้เนอะ! สุดท้ายนี้ไม่ต้องมาให้ลูกเห็นหน้าแล้วนะ

ส่วนเงินฝากของลูก ก็ฝากให้มันครบ 9 เดือน จะได้ไม่ต้องมีปัญหาไปเจอกันอีก เงินฝากฉันกดมาซื้อของให้ลูกไม่ได้ แต่ฉันเชื่อว่า 20 ปีต่อจากนี้ ฉันจะเลี้ยงลูกของฉันได้ หากฉันไม่ตายก่อน แต่คุณอย่าพึ่งตายนะ อยู่ใช้กรรมไปนานๆก่อน

แล้วครูที่เขาบอกว่าฝากเงินให้ลูก ก็ไม่ได้อยู่ รร เดียวกันกับลูกด้วยนะ เอ๋โทรถามครูประจำชั้นสายแนน ท่านบอกไม่เคยมาฝาก เอ๋เลยขอเบอร์ครูอีกคนถึงรับรู้ความจริง เอ๋ไม่เคยเล่าเรื่องไม่ดีของเขาให้ลูกฟัง จนกระทั่งเมื่อวานที่คุณบอกไม่เอาลูก ต่อหน้าลูกเอง คำพูดของคุณมันทำร้ายจิตใจลูกมากสักวันคุณจะไม่เหลือใคร เพราะคุณทำตัวคุณเอง”

ขอบคุณเฟซบุ๊ก มิรา ชลวิรัลวานิศร์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *