กระเพรา

แก้บนเจ้าสัวเฮง งวดที่แล้วจับเงินแสน แห่ส่องเลขอ่างน้ำมนต์ หวังรวยรับปีใหม่

แก้บนเจ้าสัวเฮง งวดที่แล้วจับเงินแสน แห่ส่องเลขอ่างน้ำมนต์ หวังรวยรับปีใหม่

วันที่ 15 ม.ค.67 ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศ ที่อาศรมฤาษีเณร ธาตุพุทธคุณ ม.4 ต.โพแตง อ.บางไทร จ.พระนครสรีอยุธยา ตลอดทั้งวัน มีประชาชน เดินทางมากราบไหว้ ขอพร ขอโชค ขอพร และเพื่อความเป็นสิริมงคล สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ที่อยู่ในรอาศรม ตามความเชื่อ เช่นที่องค์ “ท้าวเวสสุวรรณ” ปาง 9 หน้า สูง 16 เมตร “พ่อปู่ฤาษีพรหมเมศ” องค์ใหญ่ที่สุดในโลก “กุมารทองเจ้าสัวเฮง” เจ้าแม่ตะเคียน พระพิฆเนศ พระสังกัจจายน์และหลวงพ่อมีในวิหารหลวงพ่อและถ้ำจินดามณีที่มีเจ้าเงาะและพญานาค

นอกจากนี้มีประชาชน ได้นำฟักทองมาแก้บนปู่ฤาษีพรหมเมศและนำน้ำแดงมาแก้บนกุมารทองเจ้าสัวเฮง หลังจากสิ่งที่ขอประสบความสำเร็จ หลายคนยังเข้าร่วมพิธีถวายข้าวสาร ยกพ่อแก่ อาบน้ำมนต์ ลงนะบุญฤทธิ์ฤาษีหน้าทอง

ส่วนที่ศาลาบุญช่วยบริเวณหน้าองค์พ่อปูฤาษีพรมเมศ ประชาชนให้ความสนใจกันเป็นพิเศษ พากันไปส่องดูถ่ายภาพ อ่างน้ำมนต์ มีตัวเลขหยดน้ำตาเทียนสีแดง ที่เกิดจากการประกอบพิธีแบบโบราณ เหมือนการดูฤกษ์ ดูยาม เลขมงคล ตัวเลขหยดน้ำตาเทียนที่ปรากฏคือเลข 3 -4 -5- 7- 8 และ 9 ตัวเลขหยดน้ำตาเทียน ยังลอยจับเป็นกลุ่ม ถ่ายภาพมองมาในหลายๆ มุม เป็นเลข 79 และ 3458

จากการสอบถาม นายสมชาย บ่อแก้ว อายุ 50 ปี พ่อค้าชาว จ.นครปฐม ที่นำน้ำแดง 59 แพ็คมาแก้บนกับกุมารเจ้าสัวเฮง หลังได้โชคกว่าแสนบาท โดย นายสมชาย กล่าวว่า วันนี้เอาน้ำแดงมาแก้บน 59 แพ็ค โดยได้โชคจากธูปเลขมงคลที่มาครั้งที่แล้ว ได้โชครับเงินหนึ่งแสนบาทแล้วมาครั้งนี้ก็ได้ขอให้เฮงเฮงอีกในครั้งต่อไป

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *