การกำจัด

อ.โอเล่ ญาณสัมผัส เผย 5 นักษัตรปีทอง 67 ตั้งตัวเป็นเศรษฐีใหม่ได้

วันที่ 4 ม.ค. 67 อ.โอเล่ ญาณสัมผัส ได้ออกมาเผยดวงชะตา ทั้งดวงเมือง ประเทศ ดวงวงการบันเทิง โดยสำหรับปีนักษัตรที่ดีที่สุดในปี 2567 ได้แก่ 5 ปีนักษัตร ดังนี้
โดย ปีชวด ดีที่สุดแห่งปี 67 เป็นปีนักษัตรที่ดี พ้นภัย ปีชวด เรียกว่า อโรคาปรมาลาภา สุขภาพดี รับทรัพย์ด้วย ตั้งตัวเป็นเศรษฐี

ปีระกา ปีนี้ต้องใช้ความตรงต่อเวลา ต้องคุ้ยเขี่ย แสวงหา วิจัย จะค้นพบ แหล่งการเงินใหม่ อาชีพใหม่ ขุมเงินขุมทองใหม่

ปีขาล จากเสือป่วย จับอะไรไม่อยู่ ปีนี้ออกจากศีลพร้อมทำงาน งานจะอยู่ตัว สร้างความมั่นคง สร้างตัว ตั้งตัว พร้อมเป็นเจ้าป่า คนกำลังจะเลื่อนขั้น ต้องดูปีขาล การโยกย้าย เปลี่ยนแปลงสถานที่ จำเป็นจริงๆก็ต้องไป

ปีวอก คนทำมาหาเงิน จากที่ไม่ดีเหมือนลิงรอกล้วย ไปเสาะแสวงหาอาหารการกินแล้ว ปีนี้เหมือนนอนรอ เหมือนเลี้ยงโต๊ะจีนลิง มีอะไรปูทางให้การเงินปีวอกรับทรัพย์อย่างเดียว

ปีกุน ปีแห่งการหมดหนี้หมดสิน และเป็นปีแห่งการเริ่มต้น อยากได้รถ มีรถ อยากได้บ้านมีบ้าน ซื้อที่ทางทำกำไร อสังหาริมทรัพย์ ปีกุนเด่นที่สุด ทั้งหมด คือ ดวงดี 5 ปีทอง

สำหรับวงการบันเทิง ปี2567 อ.โอเล่ เผยว่าจะมีเรื่องชื่อเสียงทางที่ดี ไปสร้างชื่อเสียงทางที่ดีระดับโลก เป็นที่รู้จัก หนึ่งเดียวคือประเทศไทย ช่วงประมาณสิงหา-กันยา-ตุลา ประกวดนางงามเราก็เฉียดมาแล้ว ปีนี้ยิ่งกว่านั้น ปีนี้มีอะไรให้ดังเหมือนพลุแตก ปีนี้มีแน่นอน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *