กระเพรา

ยิว ฉัตรมงคล เคลื่อนไหวหลังลูกเมีย เกิดอุบัติเหตุ หัวอกคนเป็นพ่อแทบขาดใจ

จากกรณีเพจน้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้ออกมาโพสต์แจ้งข่าวว่า เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้ประสบอุบัติเหตุรถตกข้างทาง เหตุการณ์เกิดขึ้นหน้าโรงงาน กว่างเซิน ใกล้สะพานสีเสียด ถ.41 ขาล่องใต้ เจนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เดินทางมากับครอบครัว ประกอบด้วยน้องยูจิน ลูกสาว, ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น, แม่เกด, ป้าแนน ป้าน้อย ซึ่งผู้โดยสารทุกคนปลอดภัย ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ แต่อยู่ในอาการตกใจ

ต่อมาเจนนี่ก็ได้ออกมาโพสต์อัพเดทเพิ่มเติมว่า วินาทีเฉียดความตาย ทุกอย่างเกิดขึ้นเร็วมาก ในใจตอนนั้นคิดอย่างเดียวว่ายูจินต้องปลอดภัย ตอนได้ยินเสียงลูกร้อง ใจจะขาดให้ได้ รีบปีนจากเบาะหน้าไปหาลูกแบบไม่คิดไหรเลย รถพังยับเยิน แต่เราทุกคนในรถปลอดภัยแล้วนะคะ ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาช่วยเหลือ และขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงค่ะ ไว้มีสติมากกว่านี้จะมาเล่าเหตุการณ์ให้ฟังนะคะ

ล่าสุด ยิว ฉัตรมงคล ก็ได้ออกมาโพสต์อีกว่า ขอบคุณทุกคน ขอบคุณทุกอย่าง ทั้งที่รู้จักและไม่รู้จัก ทั้งที่มองเห็นและมองไม่เห็น ที่ช่วยให้ครอบครัวและทีมงานผมปลอดภัยขอบคุณจริงๆครับ ห่างจากลูกแค่ 10 นาที แต่เป็นเวลา 10 นาทีที่นานที่สุดในชีวิตเลย ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงนะครับ เข้าใจคำว่าใจสลายอย่างถ่องแท้เลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *