การเงิน

เปิดชีวิตล่าสุด​ แอนนา ทีวีพูล ลำบากมาก ไร้งาน-ไร้เงิน ขอกินข้าววัด

หลายๆคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับ แอนนา วรินทร หรือว่าที่หลายๆคนรู้จักกันในนาม แอนนา ทีวีพูล และในฐานะเพื่อนสนิทของนักแสดงสาวผู้ล่วงลับอย่าง แตงโม นิดา อย่างตอนที่ แตงโม นิดา เสียชีวิต ทางด้าน แอนนา ก็มาช่วยเหลือจัดงานจนทำให้เธอเป็นที่รู้จัก

ซึ่งต้องบอกเลยว่าก่อนหน้านี้ทางด้าน แอนนา เจอดราม่าขายกล่องสุ่มทอง ซึ่งก็มีลูกค้าจำนวนหลายคนเข้ามาซื้อ แต่ผลสุดท้ายกลับกลายว่าเป็นกล่องสุ่มทิพย์นั้นเอง จนทำให้ผู้เสียหายเข้าแจ้งความกันเพียบ โดยมูลค่าของความเสียหายนั้นอยู่ที่หลักล้านเลยทีเดียว

โดยเหตุการณ์ดังกล่าวต้องบอกเลยว่าทำเอาทางด้าน แอนนา โดนกระแสดราม่าอย่างหนัก ได้รับผลกระทบต่อชีวิตเป็นอย่างมาก งานในวงการบันเทิงก็โดนแคนเซิลงานจนเกลี้ยง จนได้ตัดสินใจหายไปจากหน้าจอเป็นเวลานาน

ล่าสุดทางด้าน แอนนา ได้ออกมาให้สัมภาษณ์หลังจากที่หายหน้าหายตาไปนาน โดยทางด้าน แอนนา ก็ได้บอกว่า จริงๆก็ยังไลฟ์ขายของอยู่ตามปกติ แต่ไม่ได้ดีเหมือนเดิม แต่ชะลอเรื่องงานในทีวี เพราะคนจะมองว่าเราไม่สลด

อีกทั้งทางด้าน แอนนา ยอมรับว่าตัวเองตกอับจริงๆ อย่างเดือนที่แล้วก็คือเพิ่งจ่ายค่าไฟที่ค้างมา 4 เดือน โชคดีที่รัฐบาลหรือการไฟฟ้าไม่ตัดไฟก่อน แต่ก็ไม่ได้รู้สึกอะไรกับคำว่าตกอับ เพราะว่าตายไปก็เอาเงินไปไม่ได้ ทุกวันนี้ถ้าวันไหนไม่มีจริงๆ เราก็จะไปที่วัด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *