การกำจัด

ทัวร์ลง “สไปร์ท SPD” หลังทำคอนเทนต์ เป็นผู้ติดตามคนที่ 100 ล้านของ “ลิซ่า”

กลายเป็นดราม่าใหญ่อีกครั้ง สำหรับ “สไปร์ท SPD” ยูทูบเบอร์ชื่อดัง ที่มีผู้ติดตามกว่า 12 ล้านคน โดยล่าสุดเขานั้นได้ทำคอนเทนต์ เป็นผู้ติดตามคนที่ 100 ล้านของ “ลิซ่า BLACKPINK” แต่สุดท้ายกดอันฟอลโลว์?!

จากกรณีที่ เมื่อ 28 ธันวาคม 2566 “สไปร์ท SPD” ยูทูบเบอร์ชื่อดัง ได้มีการโพสต์คลิปผ่าน Tiktok โดยเปิดอินสตาแกรมของ “ลิซ่า BLACKPINK” ขึ้นมา พร้อมกับถามว่า “ลิซ่ามีคนติดตามในไอจีเท่าไรนะ?”⁣ ซึ่ง ณ เวลานั้น จะเห็นว่ามีคนกดติดตามอยู่ 99.9 ล้านคน หลังจากนั้น “สไปร์ท SPD” ก็ได้กดติดตามเพิ่ม จนเลขขึ้นเป็นคนที่ 100 ล้าน ก่อนเต้นโชว์ ซึ่งคลิปดังกล่าวที่โพสต์ไปมียอดผู้เข้าชมทะลุกว่า 2 ล้านคนเลยทีเดียว

ซึ่งหลังจากนั้น “สไปร์ท SPD” นั้นก็ถูกทัวร์ลงอย่างหนัก เพราะหลายคนเข้าไปส่องไอจีของเขานั้น “สไปร์ท” กลับไม่ได้กดติดตาม ”สาวลิซ่า” อย่างที่ทำคอนเทนต์ โดยมีคอมเมนต์เข้ามาใน Tiktok อย่างมากมายว่า หลังจากทัวร์ลง เขาก็ได้กดฟอลลิซ่าเเล้วนะครับตอนนี้,ยอดเอนเกจมันหอมหวานสินะ จริงๆเเล้วฟอลเเค่ 3 คน ยกเว้นลิซ่า,ดราม่าอะไรกันงง ก็เห็นพี่แกกดฟอลลิซ่าอยู่

เเต่ทว่าดราม่ายังไม่จบเท่านี้ เมื่อเหล่าชาวโซเชียลต่างเข้าไปทัวร์ลงอย่างหนัก ในอินสตราเเกรมส่วนตัวของ “สไปร์ท SPD” ในรูปภาพล่าสุดอย่างมากมาย โดยชาวเน็ตได้เข้ามาคอมเมนต์ไอจี “หนุ่มสไปร์ท” ว่า บ้าไปแล้วที่เอาเปรียบผู้หญิงที่ทรงอิทธิพลที่สุดในประเทศไทย คนอย่างคุณไม่เหมาะที่จะเล่นกับผู้หญิงอย่างลิซ่า,หากินกับผู้หญิงที่ดังกว่าอายมั้ยคะ555555 ทั้งนี้หลังเกิดดราม่าขึ้น “สไปร์ท SPD” ก็ยังไม่ได้มีความเคลื่อนไหวแต่อย่างใด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *