การกำจัด

“เจนนี่ รัชนก” เล่าวินาทีเฉียดตาย ได้ยินเสียงลูกร้อง ใจจะขาด

จากกรณีที่ รถ SUV ของนักร้องสาว เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ประสบอุบัติเหตุรถเกิดพลิกคว่ำตกข้างทางที่บริเวณถนนทางหลวงเอเชีย 41 ขาล่องใต้ บริเวณหน้าโรงงานกว๋างเขิ่นรับเบอร์ (ไทย เซาท์เทริ์น) จำกัด จ.สุราษฎร์ธานี ระหว่างเดินทางไป จ.ตรั งเพื่อแสดงคอนเสิร์ตซึ่งภายในรถมีลูกสาว “น้องยูจิน” และญาติอยู่ด้วย ซึ่งสาเหตุคาดว่าคนขับหลับใน เกิดอาการวูบ

ก่อนที่ต่อมามีรายงานเพิ่มเติมว่า ผู้โดยสารในรถทั้งหมดไม่มีอาการบาดเจ็บรุนแรง ไม่พบบาดแผลฉกรรจ์ มีเพียงอาการปวดเมื่อย โดยหลังเกิดอุบัติเหตุได้เดินทางไปตรวจเช็กร่างกายที่โรงพยาบาล ได้รับการเอ็กซเรย์ พบว่าปลอดภัยดี ส่วนรถได้ถูกนำไปเก็บไว้ที่ สภ.พุนพิน ไว้ก่อน เพื่อรอขั้นตอนตามกฎหมายต่อไป

ล่าสุดเฟซบุ๊ก รัชนก สุวรรณเกตุ โพสต์คลิปพร้อมข้อความระบุว่า “วินาทีเฉียดความตาย ทุกอย่างเกิดขึ้นเร็วมาก ในใจตอนนั้นคิดอย่างเดียวว่ายูจินต้องปลอดภัย ตอนได้ยินเสียงลูกร้อง ใจจะขาดให้ได้ รีบปีนจากเบาะหน้าไปหาลูกแบบไม่คิดไรเลย รถพังยับเยิน แต่เราทุกคนในรถปลอดภัยแล้วนะคะ ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาช่วยเหลือ และขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงค่ะ ไว้มีสติมากกว่านี้จะมาเล่าเหตุการณ์ให้ฟังนะคะ”

ขอบคุณรูปภาพจาก : กู้ภัยกุศลศรัทธาสุราษฎร์ธานี , รัชนก สุวรรณเกตุ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *