การกำจัด

สาวลั่นจิตเชื่อมครูกายแก้ว มาบอกลา ก่อนโดนย้าย ตื่นเต้นเจอจริง

จากที่มีการเคลื่อนย้ายรูปปั้น หน้าโรงแรม เดอะ บาซาร์ แบงค็อก เพื่อย้าย รูปปั้น ครูกายแก้ว และรูปปั้นอื่นๆ ได้แก่ ขุนแผน , พระแม่อุมา พระพรหม , จิ้งจอกเก้าหาง , เทพเห้งเจีย , เทพนาจา และ เทพเจ้าไถ่ซิงเอี๊ย มาไว้บริเวณด้านหลังของโรงแรม

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีหญิงสาวรายหนึ่ง ชื่อสาธินี (สงวนนามสกุล) ได้เดินมากราบไหว้รูปปั้นครูกายแก้วก่อนที่จะโทรศัพท์หาเพื่อน แล้วพูดด้วยน้ำเสียงตื่นเต้น ว่า “เจอแล้วๆ ย้ายมาจริงๆด้วย”

น.ส.สาธินี กล่าวว่า ได้นั่งรถแท็กซี่ออกมาจากบ้านย่านวัชรพล เนื่องจากเมื่อคืนนี้จู่ๆ ก็ฝันถึงครูกายแก้วในลักษณะนั่งอยู่ โดยมีผ้าใบล้อมรอบ พร้อมกับบอกกับตนในฝันว่า “จะไปแล้วนะ” เมื่อตนตื่นขึ้นมาก็ตกใจเป็นอย่างมาก และตัดสินใจเดินทางมาไหว้ทันที

ตนเชื่อว่าสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นปาฏิหารย์ เนื่องตนไม่เคยทราบข่าวว่าจะมีการเคลื่อนย้ายครูกายแก้วมาก่อน เพียงแต่ก่อนหน้านี้เคยตั้งใจว่าจะมากราบไหว้ขอพรสักครั้ง แต่ก็ติดธุระทำให้ไม่มีเวลามาที่นี่ เชื่อว่าสิ่งที่เกิดขึนคือการเชื่อมจิตถึงกัน และครูกายแก้วต้องการสื่อสารให้ได้รับรู้ ส่วนตัวยังคงศรัทธาในตัวครูกายแก้ว เชื่อว่าหลังจากนี้จะมีสิ่งดีๆเกิดขึ้นกับตนอย่างแน่นอน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *