กระเพรา

ทัวร์ลง แพทริค SPD โพสต์ล่าสุด หลัง เบส คำสิงห์ เผยสาเหตุยุติความสัมพันธ์

 

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่หลายๆคนเชียร์ให้พัฒนาจากคู่จิ้นมาเป็นคู่จริงสำหรับ เบส คำสิงห์ และ แพทริค SPD ที่มีด้อมและมีการตั้งฉายาให้ทั้งคู่ว่า แด๊ดดี้หม่าหมี๊ด้วย ซึ่งก็ทำเอาแฟนๆใจฟูพร้อมลงเรือคู่ แพทริคเบส กันเพียบ

แต่ล่าสุดก็ต้องบอกว่าเรือล่มแล้วไปไม่ถึงคำว่าแฟนเมื่อทางด้าน เบส คำสิงห์ เปิดใจผ่านรายการแฉว่าได้ยุติความสัมพันธ์กับ แพทริค SPD แล้ว หลังจากที่ได้ทั้งคู่จิ้นกันได้เพียงแค่ 3 เดือน โดยสาเหตุ เบส คำสิงห์ ตัดสินใจยุติความสัมพันธ์คู่จิ้น แพทริค SPD ในครั้งนี้เพราะว่ามีคำพูดบางประโยคที่เคลียร์กันกับ แพทริค SPD แล้วรู้สึกกระทบจิตใจ เสียใจ ผิดหวังเลยได้อันฟอลไป

และล่าสุดทางด้าน แพทริค SPD เคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยได้ออกมาโพสต์รูปภาพและคลิปของตัวเองกับเพื่อนๆและไม่ได้มีการระบุแคปชั่นแต่อย่างใดค่ะ

แต่ในขณะเดียวกันนะคะทำเอาชาวเน็ตหลายคนไม่พอใจเข้าไปทัวรลงใส่ แพทริค SPD กันเพียบว่า จบ ติดตามเพราะน้องเบส ตอนนี้ไม่ได้จิ้นแล้ว ก็ บายค่ะ, ขอเลิกติดตามสักแปป นะครับ, เล่นกับความรู้สึกผู้หญิง มันไม่สนุกนะ, หลอกให้คนๆนึงรู้สึกดีด้วย แล้วก็ทำร้ายความรู้สึกเขา, นี้หรอคะคนถือศีล5 ยอมรับเลยผิดหวังมากๆ เสียใจมากๆ ขอเลิกติดตามตั้งแต่วันนี้ค่ะ, ขออนุญาตอันฟอลค่ะ ติดตามเพราะน้องเบสเลย บายๆนะคะพ่อหนุ่มศีลห้าของป้า

ส่วนชาวเน็ตอีกฝ่ายก็มองว่ามันเป็นเรื่องของความสัมพันธ์เป็นเรื่องส่วนตัว โดยได้เข้ามาตอบโต้กลับคอมเมนต์ที่เข้ามาต่อว่าดังนี้ค่ะ เป็นกำลังใจให้แพทริคนะครับ แฟนคลับอย่างพวกพี่ไม่รู้เกิดอะไรขึ้น ไม่โทษแพทริคเลย ยังรักและหวังดีเสมอและจะติดตามตลอดไป, สู้ๆนะคะ ยัง support เหมือนเดิม ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น, ยังรอทั้งคู่กลับมายิ้ม หัวเราะ ด้วยกันนะคะ รอพี่พาน้องไปเที่ยววันคริสต์มาสอยู่นะ, เชื่อว่าสักวันหนึ่ง แพททริคกับเบส จะวนกลับมาเจอกันอีกครั้งในเวลาที่เหมาะสมน๊าา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *