กระเพรา

เจนนี่ BLACKPINK’ ขึ้นแท่น CEO ก่อตั้งค่าย ODD ATELIER

เจนนี่ BLACKPINK ประกาศข่าวดีอย่างไม่เป็นทางการ ขึ้นแท่น CEO เปิดค่ายเองในชื่อ ODD ATELIER จุดหมายคือ สร้างสิ่งใหม่ที่แตกต่าง

YG Ent. เคยออกมายืนยันว่า 4 สาว “ลิซ่า – โรเซ่ – จีซู – เจนนี่” BLACKPINK ได้ทำการต่อสัญญากับค่ายในนามวง ส่วนสัญญารายบุคคลกำลังอยู่ในระหว่างการเจรจา

นั่นทำให้เกิดข่าวลือมากมาย หลังจากนั้นก็มีการรายงานว่า ในสัญญารายบุคคลมีเพียง 2 คนเท่านั้นที่ตกลงต่อสัญญา มีกระแสข่าวที่ว่า จีซู และเจนนี่ จะทำการก่อตั้งบริษัทดูแลศิลปินของตัวเอง

ล่าสุดก็ได้เกิดกระแสข่าวขึ้นอีกครั้งว่า “เจนนี่ BLACKPINK” หรือ “Jennie Ruby Jane” ก่อตั้งค่ายของตัวเองในชื่อ ODDATELIER โดยมีการปล่อยรูปออกมา แต่ยังไม่มีการคอนเฟิร์มอย่างเป็นทางการจาก YG Ent.

หลายคนคาดว่า เจนนี่ น่าจะเปิดเพื่อดูแลงานเดี่ยวของตัวเอง แบบที่ศิลปินหลาย ๆ คนชอบทำ เมื่อหมดสัญญาจากค่ายเดิม

โดย OA ซึ่งย่อมาจาก ODD ATELIER เป็นพื้นที่ที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อสร้างสิ่งใหม่ ๆ ที่ดึงดูดความสนใจในรูปแบบที่แตกต่างจากสิ่งปกติหรือความคาดหวัง ก่อตั้งในเดือนพฤศจิกายน 2023

“เจนนี่ คิม” เดบิวต์ในฐานะวง BLACKPINK เมื่อปี 2016 ตำแหน่งแร็พเปอร์ เธอมีเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์ มากด้วยเสน่ห์ชวนมอง และเป็นคนแรกของวงที่มีเพลงเดี่ยวเป็นของตัวเอง ซึ่งปี 2023 นี้ เจนนี่ BLACKPINK ได้รับการยกย่องให้เป็นผู้ทรงอิทธิพลที่สุดในวงการแฟชั่นอีกด้วย

ส่วนสมาชิกที่เหลืออย่าง ลิซ่า โรเซ่ และจีซู จะมีทิศทางเป็นอย่างไร ก็คงต้องรอติดตามกันต่อไป ที่แน่ ๆ BLACKPINK ก็จะยังคงเป็นตำนานเกิร์ลกรุ๊ปที่โลกจดจำไปอีกนาน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *