กระเพรา

อ.ลักษณ์ เปิดดวงประเทศไทยปี 67 จับตาวันที่ 9 ม.ค. ทุกอย่างตูมตาม

เรียกว่าใกล้จะปีใหม่แล้วหลายคนคงอยากจะรู้ว่าในปี67 ที่จะถึงนี้ดวงเมืองประเทศไทยในปีมะโรงจะเป็นเช่นไร ล่าสุด อ.ลักษณ์ ราชสีห์ ได้ออกมาเผยในรายการแฉว่า หลังจากได้ตรวจสอบดวงเมืองของประเทศใหญ่ๆ เทียบดวงประเทศใหญ่ๆ จีน ญี่ปุ่น สหรัฐ ในปีหน้า ดวงประเทศไทยดีกว่า ดาวราหู ดาวมฤตยู ผ่านไปหมดแล้ว ดาวพฤหัสกำลังโคจรเข้าเรือนการเงินการคลังประเทศ วันที่ 30 เมษายน 67

ส่วนดวงตลาดหลักทรัพย์ไทย ปี67 พลิกฟื้น ฟันธง หลัง 9 มกราคม ต่างชาติขนเงินเข้ามาแล้ว ประเทศอื่นดวงไม่ดีก็ต้องไหลจากที่ไม่ดีมาที่ดีคือมาประเทศไทย ปีหน้าปีมะโรง 2 ศาสตร์ ผสมผสานไทย-จีน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน 5 เป็นต้นไป จะเปลี่ยนปีนักษัตรจากปีเถาะเป็นปีมะโรง ศาสตร์ของจีน 10 กุมภาพันธ์ ตรุษจีน เปลี่ยนจากยุค 8 เป็น ยุค 9 จะเป็นปีมังกรไฟ เป็นธาตุของจีน มีความรุ่งโรจน์ แบบรวดเร็วฉับพลัน

ทุกอย่างเป็นกระแสหมด สื่ออินเตอร์เน็ตจะเป็นฐานทุกอย่างเร็วหมด ตามหลักฮวงจุ้ยจีน สิ่งที่เป็นสามเหลี่ยม แหลมๆ เช่น ตึกสูง ให้คุณ ผู้หญิงมาแรง ปี67 ผู้หญิงจะประสบความสำเร็จ ให้ผู้หญิงนำหน้าแล้วดี ฟันธง

ช่วงนี้ดูซบเซา เพราะดาวพฤหัส ดาวตัวแทนความสำเร็จบ้านเมือง พักรองศา ทับดวงเมือง เลยดูอืด แต่วันที่ 9 มกรา ดาวพฤหัส จะโคจรเดินหน้าเร็วเลย ทุกอย่างตูมตาม ดวงประเทศไทยตอนนี้ดีสุด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *