การกำจัด

เมียโมโหผัวให้ของขวัญไม่ถูกใจ – ไม่พาไปเที่ยว ซัดหมัดเดียวเสียชีวิตคาที่

เมียโมโหผัวให้ของขวัญไม่ถูกใจ – ไม่พาไปเที่ยว ซัดหมัดเดียวเสียชีวิตคาที่ : ความโกรธของผู้หญิงมันทำให้คนเสียชีวิตได้จริงๆ อย่างเคสล่าสุด เว็บไซต์ต่างประเทศ รายงานเหตุการณ์สลดในอินเดีย หลังจากภรรยาก่อเหตุต่อยสามีจนจมูกหัก เลือดกบปาก หมดสติก่อนเสียชีวิตสลด เนื่องจากเมียไม่พอใจของขวัญวันครบรอบแถมไม่ยอมพาไปเที่ยวดูไบ ส่วนทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าจับกุมและได้ตั้งข้อหาฆ่าคนอื่นโดยไม่เจตนา

ตามรายงานระบุว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจในเมืองปูเน่ ประเทศอินเดีย ได้เข้าจับกุมนาง เรนูกา ภรรยาวัย 38 ปี หลังจากที่เธอก่อเหตุต่อย นาย นิคีล คันนา สามีนักธุรกิจวัย 36 ปี จนหมดสติ เสียชีวิตคาบ้าน

ขณะเดียวกันทางเจ้าหน้าที่ทำการสอบสวนเพิ่มเติม ซึ่งฝ่ายภรรยาได้รับสารภาพว่า สาเหตุที่ทั้งคู่ทะเลาะกัน เนื่องจากเธอโมโหที่สามีไม่ยอมพาเธอไปเที่ยวดูไบเพื่อฉลองวันเกิด รวมถึงไม่เคยให้ของขวัญแพงๆ ในวันเกิดหรือวันครบรอบแต่งงานให้เธอเลย นอกจากประเด็นไปเที่ยวที่ดูไบแล้ว สามีให้คำตอบที่ไม่น่าพอใจ หลังภรรยาเคยขอว่าอยากไปฉลองวันเกิดกับครอบครัวในนครเดลี


ทั้งนี้ ฝ่ายภรรยาให้การเพิ่มเติมว่า ระหว่างที่ทั้งสองทะเลาะกัน เธอทนไม่ไหวฉุนหนักชกเข้าไปใส่หน้าของสามีเต็มแรง ซึ่งแรงกระแทกทำให้จมูกและฟันของเขาหัก ก่อนที่เขาจะหมดสติไปเพราะเสียเลือดมาก และเสียชีวิตลงในที่สุด

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ ยังระบุว่า การที่สามีเสียชีวิตมีความเป็นไปว่า อาจเกิดจากการที่เลือดไปอุดตันทางเดินหายใจ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องรอผลชันสูตรสาเหตุการเสียชีวิตอย่างเป็นทางการอีกที

อย่างไรก็ตาม ทางด้านพ่อผู้เสียชีวิตกล่าวด้วยความเสียใจว่า เขาได้รับสายจากนางเรนูกาภรรยาผู้เสียชีวิต ว่าขอให้รีบกลับบ้านด่วน เมื่อเขากลับบ้านไป เขาก็เห็นลูกชายนอนเปลือยอยู่บนพื้น มีเลือดไหลออกทางจมูกและปาก เขารีบทำ CPR และให้เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยพาลูกชายไปยังโรงพยาบาล แต่ก็ไม่ทันเสียแล้ว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *