การกำจัด

ชีวิตใหม่ ‘ต้น ทิคแทคโท’ แทบลืมภาพบอยแบนด์ยุค 90

จำไม่ได้แม้ตอนตัวเองโด่งดัง!
‘ต้น ทิคแทคโท’ กลับมาเป็นคนใหม่ แทบลืมภาพบอยแบนด์ยุค 90
ย้อนกลับไปเมื่อประมาณ 12 ปีที่แล้ว ถ้าเอ่ยถึงวง ทิค แทค โท ที่ประกอบไปด้วย 3 หนุ่มหล่อ ต้น ตี๋ เป้ เชื่อว่าน้อยคนนักที่จะไม่รู้จักพวกเขา เพราะเป็นบอยแบนด์ในยุคแรกๆ


ที่นำกระแสเจป็อปมาบุกเบิกตลาดในเมืองไทย ซึ่งเรียกได้ว่าดังมากๆ วงหนึ่ง ด้วยหน้าตาที่หล่อ เท่ น่ารัก บวกกับความขี้เล่นจนกลายเป็นเสน่ห์ ทำให้พวกเขาได้รับความนิยมมากในหมู่สาวๆ


ซึ่งเมื่อเวลาผ่านไปเรื่อยๆ กระแสความโด่งดัง ก็ค่อยๆ ลดน้อยลงตามกาลเวลา ประกอบกับต้นสังกัดคือค่ายคีตา มีเหตุต้องปิดตัวลง ทำให้วง “ทิค แทค โท” ค่อยๆ จางหายไปในความทรงจำของผู้คน


ไม่มีใครทราบว่าพวกเขาเป็นอย่างไรกันบ้าง จนกระทั่งหลายปีก่อนหน้านี้ ที่รายการ ตีสิบ ก็ได้รับการติดต่อมาจากทางครอบครัวของ ต้น ทิค แทค โท หรือ ต้น วิฑูรย์ ตปนิยาภรณ์

เพื่อจะขอพา ต้น มาออกรายการเพื่อช่วยฟื้นความทรงจำให้กับต้น และเพื่อหาชีวิตที่หายไปของ ต้น กลับคืนมา ที่สำคัญอยากให้ชีวิต ต้น เป็นอุทาหรณ์ให้กับเด็กๆ และเยาวชน


หลังจากเขากลายเป็นคนความจำเสื่อม จำไม่ได้แม่กระทั่ง แม่ เพราะก่อนหน้านี้เจ้าตัวเดินทางผิดมานานหลายปี กว่าที่ทางบ้านจะทราบเรื่อง ต้น ก็สูญเสียความทรงจำไปแล้ว

ทำให้พัฒนาการจากปกติของเขา ช้าลงไป ไม่เหมือนเดิม ซึ่งเขาเกือบจะจากโลกไป ณ ตอนนั้น ภายในเพจ เฟซบุ๊ก ทิค แทค โท ของแฟนคลับยังได้เผยภาพความเคลื่อนไหวของหนุ่มต้น


ซึ่งเห็นได้ว่า เมื่อเขาไม่ได้กลับไปยุ่งเกี่ยวกับยา ชีวิตต่างๆ ก็ดีขึ้นมาก และเป็นบทเรียนชีวิตในกับใครหลายๆคนในสังคม ว่าโทษของยา จะรุนแรงกว่าที่คิด แต่เมื่อเวลาผ่านไปเขาก็ได้รับการรักษา และอาการดีขึ้นมาเรื่อย ๆ


ปัจจุบัน ต้น ในวัย 45 ปี แม้จะแก่ขึ้นตามกาลเวลา แต่ก็ยังคงความหล่อไว้ได้เสมอ และก็ค่อย ๆ พยายามฟื้นความจำตัวเองให้กลับมาเหมือนเดิม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *