กระเป๋าตัง

ด่วน ดีเจโก คลื่นกรีนเวฟ โดดโรงแรมกลางกรุงดับสลด ตร.เจอทรัพย์สินบนดาดฟ้า

ด่วน ดีเจโก คลื่นกรีนเวฟ โดดโรงแรมกลางกรุงดับสลด ตร.เจอทรัพย์สินบนดาดฟ้า

ด่วน ดีเจโก คลื่นกรีนเวฟ โดดโรงแรมกลางกรุงดับสลด ตร.เจอทรัพย์สินบนดาดฟ้า เผยน่าจะกระโดดพุ่งจากดาดฟ้าชั้น 11
เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 17 พ.ย.66 พ.ต.ท.กิตติเชษฐ์ กิติสาร สว.(สอบสวน) สน.ทองหล่อ รับแจ้งเหตุชายตกที่สูงเสียชีวิต ภายในซอยสุขุมวิท 20 แขวงและเขตคลองเตย กทม. รุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวรนิติเวช รพ.จุฬาฯ และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูที่เกิดเหตุพบเป็นบ้านปูน 2 ชั้น ที่บริเวณประตูห้องครัวข้างบ้านพบศพนายตฤณ เรืองกิจรัตนกุล อายุ 36 ปี หรือดีเจตฤณ คลื่น 106.5 กรีนเวฟ สภาพศพนอนคว่ำหน้าสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีดำ กางเกงขาสั้นลายขาวดำ มีบาดแผลกะโหลกศีรษะแตก ร่างกาย แขน ขาหักผิดรูป

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ทราบว่า ผู้เสียชีวิตเพิ่งมาปิดห้องพักของโรงแรมได้ไม่กี่ชั่วโมง คาดเปิดหน้าต่างกระจกด้านข้างทางเดินชั้น 10 หรือชั้นดาดฟ้าชั้น 11 ของโรงแรม ก่อนพลัดตกลงมาเสียชีวิต

จากการสอบสวนเจ้าของบ้านที่เกิดเหตุทราบว่า บริเวณดังกล่าวก่อนหน้านี้เมื่อ 10 ปี มีเหตุลักษณะเดียวกันเกิดขึ้น โดยครั้งนั้นเป็นเจ้าหน้าที่โรงแรมตกมาจากดาดฟ้าและร่างล่วงมาที่บ้านของตน ครั้งนี้ตนไม่อยู่บ้าน มีเพียงลูกชายที่เป็นทนายความอยู่บ้านเพียงลำพัง และได้ยินเสียงดังมาจากบริเวณจุดเดียวกันเมื่อในอดีต เมื่อลูกชายออกมาดูพบร่างของผู้ชายที่ตกลงมาจากที่สูงนอนเสียชีวิตคาที่ นับเป็นครั้งที่ 2 ที่เกิดเหตุขึ้น


เรื่องดังกล่าวก่อนหน้านี้ตนได้พูดคุยกับทางโรงแรมถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ว่าจะป้องกันไม่ให้เกิดเหตุซ้ำมีคนหรือสิ่งของตกมาในบ้านของตนได้อย่างไร แต่จนถึงขณะนี้ก็ยังไม่มีการแก้ไข กระทั่งมาเกิดเหตุซ้ำอีก อยากขอให้ทางโรงแรมหรือสถานที่เกี่ยวข้องเข้ามาหาแนวทางและวิธีป้องกัน เพื่อไม่ให้เกิดเรื่องหรือมีผลกระทบกับเพื่อนบ้านเป็นครั้งที่ 3 ส่วนจะมองว่าเป็นเรื่องอาถรรพ์หรือไม่ ตนไม่ได้มองในมิตินั้น เพราะลักษณะของคนที่เสียชีวิตคล้ายมีการพุ่งออกมาจากตัวอาคาร

ต่อมาเจ้าหน้าที่โทรศัพท์ติดต่อพ่อและพี่สาวของผู้เสียชีวิตพักอาศัยอยู่ย่านถนนเจริญกรุงให้รีบเดินทางมาที่เกิดหตุ เบื้องต้นทั้งพ่อและพี่สาวไม่ทราบสาเหตุเสียชีวิต

พ.ต.ท.กิตติเชษฐ์ กล่าวว่า เบื้องต้นทราบว่า ผู้เสียชีวิตมาเปิดห้องพักที่โรงแรมดังกล่าวคนเดียวตั้งแต่วันที่ 16 พ.ย.66 ช่วงเวลา 10.00 น. ทั้งนี้ผู้ตายน่าจะกระโดดพุ่งจากดาดฟ้าชั้น 11 เนื่องจากพบทรัพย์สินของผู้ตายบนชั้นดาดฟ้า

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *