กล้วยน้ำว้า

หนุ่มปล่อยโฮกลางร้าน สบตาแฟนเก่าที่เลิกไป10ปี โผกอดเคลียร์ใจ ลงเอยหวานชื่น

หนุ่มปล่อยโฮกลางร้าน สบตาแฟนเก่าที่เลิกไป10ปี โผกอดเคลียร์ใจ ลงเอยหวานชื่น

หนุ่มบังเอิญสบตาแฟนเก่า หลังเลิกรากันไป 10 ปี กลั้นน้ำตาไม่อยู่ สาวรีบสวมกอดเคลียร์ใจ สุดท้ายลงเอยหวนคืนดี
เว็บไซต์ต่างประเทศ รายงานเรื่องราวความรักที่น่าเหลือเชื่อราวกับพรหมลิขิต ของหนุ่มสาวชาวจีนคู่หนึ่งที่พวกเขาบังเอิญพบกันในร้านอาหารแห่งหนึ่ง หลังจากเลิกรากันไปเมื่อ 10 ปีก่อน ฝ่ายชายถึงกับหลั่งน้ำตาเมื่อบังเอิญสบตาแฟนสาว จนเธอรีบเข้ามาสวมกอด ก่อนเคลียร์ใจ และลงเอยด้วยความหวานชื่น


ตามรายงานของสื่อท้องถิ่น เผยว่า ทั้งคู่เคยรักกันในช่วงเรียนมหาวิทยาลัยหลังจากเรียนจบทั้งคู่เลือกเส้นทางที่แตกต่างกัน และการเลิกราก็กลายเป็นผลลัพธ์ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ โดยไม่คาดคิดว่า 10 ปีต่อมา จะได้กลับมาพบกันอีกครั้ง โดยทางฝ่ายชายได้รับการว่าจ้างจากบริษัทข้ามชาติแห่งหนึ่ง และเริ่มอาชีพในสายงานท่องเที่ยว ในขณะที่ฝ่ายหญิงเลือกที่จะอยู่ในท้องถิ่น และกลายเป็นนักจิตวิทยา

อย่างไรก็ตาม ภายหลังผ่านไป 10 ปีชะตาชีวิตของพวกเขาทำให้กลับมาพบกันอีกครั้ง เมื่อวันหนึ่งขณะที่ฝ่ายชายกำลังรอลูกค้าอยู่ในร้านกาแฟ และฝ่ายหญิงก็บังเอิญอยู่ที่นั่น ทั้งสองสบตากัน และความรู้สึกคุ้นเคยก็เข้ามาในใจพวกเขาทันที เวลาดูเหมือนจะหยุดนิ่ง หัวใจของพวกเขาเต้นเร็วขึ้นราวกับว่าพวกเขากลายเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยอีกครั้ง

ต่อมาทั้งคู่เริ่มเปิดใจและแบ่งปันความรู้สึกภายในของพวกเขา พูดคุยเกี่ยวกับความทรงจำที่ดีในอดีต เรื่องราวชีวิตขึ้นๆ ลงๆ หลังจากการเลิกรา และความคาดหวังในอนาคต ระหว่างกระบวนการสื่อสารทางอารมณ์ต่างคนต่างค่อยๆ เข้าใจว่าพวกเขายังรักกันอย่างลึกซึ้ง


ในที่สุดทั้งสองก็ตัดสินใจที่จะไม่ปล่อยให้ความเสียใจหลอกหลอนพวกเขาต่อไป เพราะรู้ดีว่าหากไม่คว้าโอกาสในตอนนี้ พวกเขาอาจจะไม่ได้รับโอกาสอีกเลย และหลังจากที่ตัดสินใจก้าวไปข้างหน้าด้วยกันอีกครั้ง ก็ทำให้ทั้งคู่ต่างรู้สึกโล่งใจอย่างน่าประหลาด แม้ว่าอนาคตจะเต็มไปด้วยความท้าท้ายและเรื่องราวที่คาดเดาไม่ได้ก็ตาม

ทั้งนี้ อย่างน้อยที่สุด ตอนนี้ทั้งคู่ก็ได้พบความสุขที่เฝ้าโหยหาอีกครั้ง และพร้อมจับมือกันเผชิญอนาคตอย่างกล้าหาญ โดยทะนุถนอมกันให้ดีกว่าครั้งแรกที่ปล่อยมือกันไป

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *