กำไรงาม

วันจันทร์ซ้อนจันทร์ และวิธีเสริมโชคให้ตัวเอง 27 พ.ย. นี้

วันจันทร์ซ้อนจันทร์ ฤกษ์ดีที่สุด เหมาะที่จะขอพร ขอโชค ในวันจันทร์ ที่ 27 พฤศจิกายน 2566 นี้ เป็นวันลอยกระทง ตรงวันขึ้น 15 ค่ำ เดือน 12 ตามความเชื่อโบราณ จะมีการประดิษฐ์กระทงลอยน้ำ เพื่อเป็นการสเดาะห์เคราะห์และขอขมาต่อพระแม่คงคา และยังมีความเชื่ออีกว่า เหมาะที่จะเสริมดวงให้ตัวเอง ตามวิธีนี้

วันจันทร์ซ้อนจันทร์ และวิธีเสริมโชคให้ตัวเอง ก่อนอื่นต้องมาทำความเข้าใจในพื้นฐานกันก่อนคะว่า ต้องทำอะไรบ้าง ก็คือ ความเชื่อโบราณ ที่คนเก่าคนแก่เคยพูดเอาไว้ก็จะประมาณว่า ให้ อาบน้ำเพ็ญ ซึ่งเป็นพิธีกรรมที่เอาไว้เสริมเสน่ห์ อาบของขลัง ปลุกของในตัวที่คนสมัยโบราณนิยมมีของดี เช่น วัตถุมงคล เครื่องรางของขลัง ต่างๆ ก็จะนำออกมา อาบแสงจันทร์ หรือ อาบน้ำเพ็ญ โดยสมัยก่อนเชื่อกันว่าวันเวลาที่ขลังที่สุด คือช่วง วันลอยกระทง วันขึ้น 15 ค่ำ เดือน 12 วันที่พระจันทร์เต็มดวงนั่นเองคะ นิยมเสริมเสน่ห์ให้ตัวเองเพราะว่าใน 1 ปี มีเพียง 1 ครั้งเท่านั้น หากพลาดในปีนี้ต้องรออีกทีคือ วันลอยกระทงปีหน้าเลย


วันจันทร์ซ้อนจันทร์ และวิธีเสริมโชคให้ตัวเอง 27 พ.ย. นี้ หากคุณตัดสินใจได้แล้วว่าจะอาบแสงจันทร์ ก็คือ ในคืนวันลอยกระทง มองบนท้องฟ้าแล้วเห็นดวงจันทร์เต็มดวง ให้เริ่มพิธีกรรมโบราณได้เลย ไปยืนหน้าบ้าน หน้าชานระเบียงบ้าน แล้วหาน้ำใส่ขันทำเป็นน้ำมนต์ จากนั้นให้เงาของแสงจันทร์สะท้อนลงในน้ำที่อยู่ในภาชนะที่เตรียมไว้ เริ่มตักน้ำรดศีรษะ ล้างหน้า ประพรม อาบตัวแล้วพูดแต่สิ่งดีๆ ให้สวย ให้รวย ให้มีแต่คนรักคนเมตตา เอ็นดู เป็นที่รักของทุกคนที่พบเห็น แล้วท่องคาถาตามนี้

นะโมตัสสะ ภะคะวะโต อะระหะโต สัมมาสัมพุทธธัสสะ (3จบ)

คาถาจันทร์เพ็ญ

ปุญณะจันโท วิชานันเต
วิสุทรีสาวะ โภ วะโร
พุทโร สัทธัมมะรังสี
มุนิโน มัตคะเกสกัง
ท่องแบบนี้ 15 จบ เพียงเท่านี้ก็เป็นการเสริมดวง เสริมเสน่ห์ให้กับตัวเองแล้วคะ และนี่คือความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านและรับฟังด้วยนะคะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *