ก่อนปลูกพืชผักสวนครัว

หัวหน้าทัวร์ ถึงขั้นอัดคลิปขอร้อง วอน คู่รักหนีทัวร์ ให้เดินทางกลับไทย

จากกรณี หัวหน้าทัรว์ ประกาศตามหา คู่รักหนีทัวร์เกาหลี ขอให้กลับประเทศไทยด่วน หัวหน้าทัวร์อาจเดือดร้อน โดนห้ามเข้าเกาหลี 5 – 10 ปี ตามที่ได้รายงานข่าวไปก่อนหน้านี้แล้วนั้น

(อ่านข่าว กลับไทยด่วน คู่รักหนีทัวร์เกาหลี หัวหน้าทัวร์อาจเดือดร้อน โดนห้ามเข้า 10 ปี)

ล่าสุด ทางหัวหน้าทัวร์ ได้ออกมาอัดคลิป เพื่อขอร้องให้ทั้งคู่เดินทางกลับไทย โดยระบุว่า

#ฝากแชร์ต่อ ด้วยนะคะ หัวหน้าทัวร์คุณมินอัดคลิปเพื่อขอร้อง และขอความเห็นใจคุณเอกลักษณ์ กัญญาประสิทธิ์ ( คุณบอม ) ให้เดินทางกลับประเทศไทยโดยด่วน เพราะคุณมินได้การันตีคุณบอมให้ผ่าน ตม. เกาหลี หากว่าคุณบอมกลับประเทศภายในสิ้นเดือนพฤศจิกายน 66 นี้ ทางคุณมินก็จะสามารถกลับเข้าประเทศเกาหลีได้ตามปกติ และสามารถกลับมาทำอาชีพหัวหน้าทัวร์ได้ตามเดิม

ทางบริษัทฯ ขอร้อง และขอความเห็นใจจากคุณบอม หรือ ญาติพี่น้อง หรือ คนรู้จัก ที่อยู่จังหวัดเพชรบูรณ์ ฝากส่งต่อให้ถึงคุณบอม หรือ คุณแอม ( ภรรยา ) ด้วยนะคะ


คุณมินเป็นหัวหน้าทัวร์ที่บินเส้นทางเกาหลีเป็นหลัก หากไม่สามารถบินเข้าเกาหลีได้อีก เค้าก็จะเหมือนคนตกงานคนหนึ่ง อีกทั้งเค้ายังเป็นเสาหลักของครอบครัวที่ต้องดูแลอีกหลายชีวิต

หากคุณบอม ได้เห็นคลิป หรือ โพสต์นี้ แล้วตัดสินใจอยากกลับประเทศไทย สามารถติดต่อมาทางคุณมินโดยตรง หรือติดต่อมาเพจ Happy Together ได้เลยนะคะ ทางเรายินดีให้ความช่วยเหลือในการประสานงานเรื่องจองตั๋วเครื่องบินกลับไทย และช่วยเหลือเรื่องทำพาสปอร์ตใหม่ที่เกาหลี เพื่อเดินทางกลับไทยโดยสวัสดิภาพ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *