การเงิน

‘มิว นิษฐา’ ออร่าคุณแม่ อุ้มท้องคนที่ 2 ออกงาน

เป็นว่าที่คุณแม่ลูกสองที่ดูสดใสมีแต่รอยยิ้มจริงๆ สำหรับนางเอกสาว มิว นิษฐา ที่ตอนนี้กำลังตั้งท้องลูกคนที่สอง และอีกไม่นานแล้วที่ มิว นิษฐา จะคลอดลูกอีกคนมาเพิ่มให้ครอบครัวหรรษาไปอีก
โดยล่าสุด มิว นิษฐา ได้อุ้มลูกน้อยในท้องไปถ่ายรูปสวยๆ กับแฟชั่นเซ็ตภาพที่ มิว นิษฐา อยู่ในชุดสบายๆ ใส่เสื้อกับกางเกงยีนส์

และเปิดเห็นท้องลูกน้อยชัดๆ และแคปชั่นที่ มิว นิษฐา เขียนไว้ว่า “Third trimester ขอบคุณช่างภาพกิตติมศักดิ์ทั้ง 3 ท่านค้าบบบ”
เรียกว่าใครได้เห็นภาพเซ็ตนี้ของ มิว นิษฐา ต่างก็ชมเป็นเสียงเดียวกันว่าคุณแม่สวยมากทุกช็อตเลย
แอบรอลุ้นทายาทคนที่สอง “ก็ลุ้นเหมือนกันค่ะ เราก็มีวางแผนไว้ว่าเราอยากจะมีเมื่อไหร่ เราวางไว้คร่าวๆ ว่าไม่อยากให้อายุห่างกับมารินเยอะ
เราอยากให้เขาเป็นพี่น้อง เพื่อนๆ กัน สำหรับมิวผู้หญิงหรือผู้ชายก็ได้ เพราะพอมีมารินก็รู้สึกว่าผู้หญิงน่ารักมากเลย ชื่นใจมากเวลาที่เขาทำอะไร

หรือเวลาที่เราได้อยู่กับเขา ถ้าเป็นผู้หญิงอีกคนเราก็แฮปปี้มากๆ แต่ถ้าเป็นผู้ชายก็โอเค จะได้ลองเลี้ยงลูกผู้ชายดู
คุณเซนต์เขาโอเคนะคะ เขาก็คิดเหมือนมิว ถ้าผู้หญิงอีกคนก็โอเค เพราะเขารักมารินมาก ถ้าอีกคนเป็นผู้หญิงเขาก็ไม่ติดอะไร”

ดี ใ จ จ ะ ไ ด้ ติ ด กิ๊ บ ใ ห้ “ม า ริ น” บ้ า ง แ ล้ ว ต อ น นี้ ผ ม ม า ริ น เ ริ่ ม ม า แ ล้ ว “ผ ม เ ริ่ ม ม า แ ล้ ว ใ ช่ ไ ห ม กิ๊ บ ที่ ซื้ อ ไ ว้ เ ริ่ ม ไ ด้ ใ ช้ บ้ า ง แ ล้ ว
แ ต่ ด้ ว ย ค ว า ม ที่ ม า ริ น ไ ม่ ไ ด้ ติ ด ม า ตั้ ง แ ต่ เ ด็ ก ก็ จ ะ ติ ด ไ ด้ แ ป๊ บ นึ ง ก็ ดึ ง อ อ ก บ า ง ที ติ ด อั น เ ล็ ก ๆ เ ป็ น สิ บ อั น เ ล ย
พ อ เ ข ารู้ ตั ว ก็ ดึ ง อ อ ก ห ม ด เ ร า ก็ ร อ เ ว ล า ที่ เ ร า จ ะ ติ ด กิ๊ บ ใ ห้ เ ข า น า น แ ล้ ว มั ด จุ ก วั น นี้ มั น ส า ม า ร ถ มั ด ไ ด้ บ้ า ง แ ล้ ว แต่ เ ข า ก็ ไ ม่ ใ ห้ ค ว า ม ร่ ว ม มื อ”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *