กล้วยน้ำว้า

สลดเผยความจริง ครูเจี๊ยบ ไปทำอะไรที่โรงเรียนวันเสาร์ ก่อนโดนลูกหลงดับ

จากกรณีเหตุสะเทือนขวัญอริต่างสถาบันก่อเหตุยิงเด็กช่างย่านคลองเตย แต่พลาดโดนครูเจี๊ยบ อายุ 45 ปี ซึ่งเป็นครูสอนคอมพิวเตอร์ โรงเรียนพระหฤทัยคอนแวนต์ดับคาที่โดยเด็กช่างที่ถูกยิงอีกคนบาดเจ็บสาหัสอาการเป็นตายเท่ากัน


ล่าสุดด้าน พ.ต.อ. วิทวัฒน์ ชินคำ รรท.ผบก.น.5 เปิดเผยว่า จากเหตุการณ์ดังกล่าวมีกลุ่มผู้ถูกกระทำคือศึกษาอุเทนฯ 4 คน ที่นัดพบกันตรงป้ายรถเมล์เพื่อไปทำกิจกรรมที่มหาวิทยาลัยฯ จากนั้นมีคนร้ายมาที่เกิดเหตุและยิงใส่ผู้บาดเจ็บ 1 ราย 2 นัด แต่ที่น่าเสียใจคือยิงไปถูกครูเจี๊ยบ จนโดนจุดสำคัญเสียชีวิต


โดยทราบว่าวันเกิดเหตุ ครูเจี๊ยบมาช่วยติวนักเรียนในวันหยุด ทั้งยังเป็นกำลังสำคัญในการดูแลครอบครัว ตนได้มีโอกาสไปยังโรงพยาบาลเมดปาร์ด พบกับแฟนของครูเจี๊ยบ รวมถึงเพื่อนครู ซึ่งอยู่ในช่วงทำใจจึงยังไม่ได้คุยอะไรกัน แต่ทางตำรวจยินดีให้ความช่วยเหลือเต็มที่


การที่มีครูถูกลูกหลงจนได้รับอันตรายถึงชีวิต ทั้งที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการก่อเหตุ ตนเชื่อว่าพวกเราไม่มีใครอยากให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ ขอให้คำยืนยันว่าตำรวจจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุดเพื่อจับกุมคนร้ายให้ได้ โดยฝากประชาสัมพันธ์หากใครพบภาพตำหนิ รูปพรรณคนร้าย ขอให้ช่วยส่งข้อมูลมายัง สน.ทุ่งมหาเมฆ หรือ ชุดสืบสวน บช.น.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *