กระเพรา

7 ราศี ช่วงนี้ฝันแปลก และมีเรื่องต้องเสียเงิน

7 ราศี มีเรื่องต้องเสียเงิน เข้าสู่เดือนพฤศจิกายนกันแล้ว เช็กดวงรายเดือนกับเราได้แล้ววันนี้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเงิน การงาน ความรัก สุขภาพ และ โชคลาภ ดวงของคุณจะเป็นอย่างไร ไปติดตามได้เลย พบ 7 ราศี ช่วงนี้ฝันแปลก และมีเรื่องต้องเสียเงิน ได้แก่ ราศีไหนบ้างนั้นไปดูกัน

สำหรับ ดวง 7 ราศี มีเรื่องต้องเสียเงิน เป็นการทำนายดวงโดย อาจารย์ไอซ์ แม่หมอจิตสัมผัส ที่ทางทีมข่าวปาฏิหาริย์ได้รับการอนุญาตเรียบร้อยแล้ว ว่า ดวง 7 ราศี ช่วงนี้ฝันแปลก ฝันไม่ค่อยดี ชอบสะดุ้งตื่นนอน ร่างกายอ่อนล้า ดวงเสียเงินง่าย คือ ราศีพิจิก เมถุน พฤษภ กุมภ์ มังกร ตุลย์ กันย์


7 ราศี ช่วงนี้ฝันแปลก และมีเรื่องต้องเสียเงิน ได้แก่ ราศี…

ราศีพิจิก
ราศีเมถุน
ราศีพฤษภ
ราศีกุมภ์
ราศีมังกร
ราศีตุลย์
ราศีกันย์

อิทธิพลของดาวย้าย : ส่งผลทำให้ช่วงนี้หลายท่าน รู้สึกมีปัญหาเรื่องการนอน ฝันแปลก ฝันไม่ค่อยดี ชอบสะดุ้งตื่นนอน ร่างกายอ่อนล้า ปัญหารายจ่ายหนักอึ้ง ช่วงนี้จะเก็บเงินไม่อยู่ หลักทรัพย์รั่วไหล มีดวงจะได้ถอนเงินเก็บหรือต้องไปธนาคารมากกว่า 2 ครั้ง ในช่วงนี้รายจ่ายชนกัน ค่าเทอมลูก ค่าบ้าน ค่าหนี้ ค่ารักษา

ค่าทำฟัน ต้องบริหารจัดการให้ดี เพราะดวงเสียเงินง่าย รวมถึงอาจจะเสียเงินสั่งของออนไลน์แบบซ้ำซ้อน แต่…ดวงการงานถือว่าดีมาก #หากคิดจะทำอะไรในช่วงนี้ส่งผลสำเร็จดี มีผู้สนับสนุน รวมถึงมีเกณฑ์จะได้ทำงานใหม่ งานเพิ่ม ได้ทำสิ่งใหม่ๆ คุณมีหัวคิดเรื่องการทำงาน การสร้างตัวที่ดีมาก จะมีคนคอยซัพพอร์ตสนับสนุนในสิ่งที่เราทำ เงินก้อน จะได้จากแรงพยายาม ไม่ใช่โชคลาภ ! เรื่องลาภควรพักก่อน ในเดือนนี้: อาจจะได้เซ็นเอกสารทางกฎหมายบางอย่าง เช่น สัญญางาน กู้เงิน ทำประกัน ไปเซ็นเอกสารที่เทศบาล หรือ การสั่งซื้อ สมัครแพคเกจบางอย่าง สุขภาพปวดต้นคอมาก บ่าตึง ตื่นนอนแล้วชอบปวดตัว เมื่อยตัว ภูมิแพ้ ชอบไอ เจ็บคอ บางท่านผิวแห้งคัน เป็นขนคุดตาผิว จะเป็นทั้งเรา และ คนรัก

ดวงจะทิ้งเคราะห์ใหญ่ ” วันที่9พย.เป็นต้นไป ” หลังจากนี้การงานมีชื่อเสียง ได้รับโปรเจคใหญ่ สิ่งที่ลงมือทำจะได้รับความสำเร็จดีมาก ดวงจะได้รับเงินก้อนตามที่หวัง มีเกณฑ์เซ็นสัญญา เอกสารบางอย่าง ดวงการเงินโชคลาภฟื้นตัว การเงินจะกลับมาหมุนเวียนดี และ ตัวคุณมีดวงจะได้ทำสวย ทำฟัน ทำความงาม สุขภาพดีขึ้น อยากลุยอะไรคือ ทำได้เลยไม่มีขัด !

แนะนำ : ในช่วงนี้ควรใส่บาตร สวดบทแผ่เมตตาใหญ่ เช็ดถูปัดกวาดหิ้งพระ ทำความสะอาดศาลพระภูมิในบ้านตามที่สะดวก วันไหนว่างก็ควรจุดเทียนหน้าหิ้งบ้างเพื่อเพิ่มความเป็นมงคล ช่วงนี้ไม่แนะนำให้ทำบุญออนไลน์ค่ะ ควรทำด้วยตนเอง หากไม่สะดวกก็ควรสวดมนต์แผ่เมตตาใหญ่เป็นประจำ พร้อมจุดเทียน สวดเสร็จแล้วค่อยดับเทียน ไม่ต้องจุดทิ้งไว้นาน *

7 ราศี ช่วงนี้ฝันแปลก และมีเรื่องต้องเสียเงิน7 ราศี ช่วงนี้ฝันแปลก และมีเรื่องต้องเสียเงิน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *