กระเป๋าตัง

อาณาจักร ‘เจ้เล้ง ดอนเมือง’ ถูก ‘พิมรี่พาย’ โค่นบัลลังก์

หนึ่งในเศรษฐินีหมื่นล้านที่ใครก็รู้จัก เพราะความดีและชีวิตที่สู้มาตลอดจนมีเหลือกินเหลือใช้ทุกวันนี้ สำหรับ “เจ้เล้ง ดอนเมือง” หรือ คุณ “อารียฉัตร อภิสิทธิ์อมรกุล”
ได้ข่าวเจ๊เล้งเตรียมตัว สร้างสุสาน? เจ้เล้ง ดอนเมือง : อายุเยอะ แล้วค่ะ เวลามันก็แย้มฝาโลงทีละนิด เพราะฉะนั้นเราจะไปสวยอย่างนี้ตลอดได้ไหม

ก็พยายามคงที่ความสวยของตัวเองไว้ แต่เรามีทุกอย่างแล้ว เช็งซิม เช็งซิม สบาย ๆ เงินก็มี และสมบัติก็เยอะ เราอยู่ปัจจุบัน เราก็อยู่สบาย
แล้วหลังจากนี้ไม่หาที่อยู่ให้สบายบ้างล่ะ จริง ๆ เจ้เล้งมีปัญหาอะไรหรือเปล่า มีอะไรไม่สมหวังกับชีวิต ? เจ้เล้ง ดอนเมือง : ไม่ค่ะ เตรียมตัวก็บอกลูกไว้เลย

งานของเราไม่ให้รับซอง ใครจะมาก็มา ไม่มาก็ไม่มา เราแจกเงินคนจนทุกวันวันละล้านเลย ให้แจกทุกวัน 7 วัน จิ๊บ ๆ มีคนเขาคิดว่าเจ้เล้งแช่งตัวเอง?

เจ้เล้ง ดอนเมือง : ไม่หรอกค่ะ ก็ดูตัวอย่างจากคุณแม่เจ้เล้งสมัยก่อนนะคะ คุณแม่เจ้เล้งสมัยก่อนก็ไปซื้อโลง ซื้อทำวัดเล่งเน่ยยี่ จำได้เมื่อก่อนเราไม่ได้มีตังค์ ฐานะไม่ได้ดี
แต่ก็มีกินมีใช้ ตอนนั้นไม่ลำบากแล้ว คุณแม่ก็ไปวัดเล่งเน่ยยี่ ก็ถามแม่ไปทำไม เขาก็บอกไปซื้อโลง เราก็บอกไปซื้อทำไม แม่บอกเขาให้ทำแบบนี้ มันเป็นการสะเดาะเคราะห์
คุณแม่ซื้อโลงเสร็จ ใส่ชุดด้วยนะ แล้วก็ลงไปนอนในโลง แล้วเขาก็ปิดฝาโลงคิดไว้กี่นาที แล้วท่านก็ลุกขึ้นมา แล้วชุดนั้นก็เก็บกลับบ้าน พอท่านไปจริงเราก็ใส่ให้ท่าน

เราก็แบบแม่เราเตรียม แม่เราเตรียมหมด แม่เราต้องไปพระบาท (วัดพระพุทธบาทราชวรมหาวิหาร จ.สระบุรี) ฮู้หรืออะไร ไปปั๊มตราทุกปีจะได้ขึ้นสวรรค์ ลูกจะต้องไป
แม่ไม่ไปลูกก็ต้องไปพระบาทไปปั๊มตราให้แม่ตลอด จนถึงวันที่แม่ไม่อยู่แล้ว เปิดให้ชมอาณาจักรธุรกิจหมื่นล้าน ขณะเปิดห้องทำงานเศรษฐินีหมื่นล้าน เจ๊เล้ง

อ่านต่อ ข่าวทั่วไป ข่าวกระแส จัดอันดับแซ่บ ข่าววันนี้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *