กระเพรา

เจ๊สีดา เมียหลวง ได้กำลังใจป้ายร้านใหม่ หนุ่ม กรรชัย แซว ก๋วยเตี๋ยวน้ำตาตก

กรณี เจ๊สีดา อาชีพขายก๋วยเตี๋ยว ซึ่งอยู่ในฐานะเมียหลวง ได้มาออกรายการโหนกระแส เล่าเปิดใจถึงความเจ็บช้ำหลังจับได้ว่า สามีที่เป็น ผอ. โรงเรียน นอกใจไปมีสัมพันธ์กับหญิงอื่น และยังเอาแชทที่เจ๊สีดา พิมพ์ต่อว่าหญิงมือที่3 ส่งเป็นหลักฐานให้ผู้หญิงคนนั้นมาฟ้องหมิ่นประมาท เจ๊สีดา รวมถึงสามีที่เป็น ผอ. โรงเรียน ก็ได้ฟ้องเจ๊สีดา ในข้อหาทำร้ายร่างกาย รวมทั้งฟ้องหย่าอีกด้วย

ก่อนหน้านี้ทาง กัน จอมพลัง ได้อัปเดตการช่วยเหลือว่า พี่สีดาจะไม่ทน อยากยื่นร้องเรียนสามีที่ทำให้เมียหลวงอย่างตนต้องนอนจมน้ำตาทุกวัน พี่หนุ่มกรรชัยจึงฝากให้ผมพาพี่สีดามาร้องขอความเป็นธรรม ผมจึงประสานท่าน รัฐมนตรีว่ากระทรวงศึกษาธิการ และพาพี่สีดากระทรวง ซึ่งตอนนี้ท่าน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการรับทราบแล้วและสั่งตั้งคณะกรรมการสอบและต้องรายงานผลใน 7 วัน ซึ่งหากผลออกมาว่ากระทำผิดวินัยประพฤติชั่วอย่างร้ายแรง บทลงโทษอาจจะสูงถึงไล่ออกครับ


ล่าสุด กัน จอมพลัง และหนุ่ม กรรชัย ได้ร่วมกันเซ็นป้ายเจิมรถพ่วงข้างขายก๋วยเตี๋ยวเจ๊สีดา พร้อมข้อความว่า วันนี้ผมให้ทีมงานทำป้ายร้านให้พี่สีดาชื่อ สีดา…เมียหลวงก๋วยเตี๋ยวน้ำตก โดย พี่หนุ่มกรรชัย และ กันจอมพลัง เซ็นต์ป้ายให้ พร้อมกับ ผมเอาโทรศัพท์เครื่องใหม่เบอร์ใหม่มาให้พี่สีดาด้วย เผื่อเมียหลวงทุกท่านอยากอุดหนุนให้กำลังใจพี่สีดา ซึ่งทาง หนุ่ม กรรชัย ก็ได้แซวขำๆว่า ชื่อร้านสงสัยต้องเขียน”ก๋วยเตี๋ยวน้ำตาตก” แทน

อีกเรื่องที่ผมและเพื่อนๆอยากทำให้พี่สีดาคือจะออกรถคันใหม่ให้พี่สีดาแต่พี่สีดาไม่เอา เพราะรถที่ใช้อยู่ใช้มา 20 ปีและเป็นรถคันแรกที่หามาร่วมกับสามีอยากเอาไว้แทนความทรงจำ แถมพี่สีดายังตัดพ้อว่ารถก็แก่ผัวก็ทิ้ง สุดท้ายนี้ ใครอยากให้กำลังใจพี่สีดา สามารถโทรสั่งหรือไปอุดหนุนพี่เค้าได้เลยครับเป็นกำลังใจให้ครับ

ให้ครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *