กล้วยน้ำว้า

ชะตา 6 ราศี มีเกณฑ์ได้รับของขวัญเป็นเงินก้อนใหญ่ สิ้นปี 2566

นับถอยหลังอีกเพียงแค่ 2 เดือนเท่านั้น ก็จะหมดปี 2566 หลายคนจึงไม่พลาดที่จะเช็กดวงชะตา ดูดวงว่าก่อนสิ้นปีนี้ว่าเราจะโชคลาภเล็กๆน้อยๆเข้ามาหรือไม่ ซึ่งล่าสุดทางด้านนักพยากรณ์ดวงชื่อดังอย่าง หมอไวท์เปิดดวง หรือ หมอดูโอปป้า ได้ทำนายดวงชะตา 6 ราศีคนเกิดต่อไปนี้ มีเกณฑ์ได้รับของขวัญเป็นเงินก้อนใหญ่สิ้นปี 2566


โดยวันที่ 31 ต.ค. 2566 หมอไวท์ ได้เปิดดวงผ่าน วิทยุครอบครัวข่าว ส.ทร. FM 106 MHz โดยระบุคำทำนายว่า 6 ราศี มีเกณฑ์ได้รับของขวัญเป็นเงินก้อนใหญ่สิ้นปี 2566 ซึ่งมีดังนี้

1. ราศีมีน (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มี.ค. – 12 เม.ย.) ดาวการเงินโคจรอยู่ในตำแหน่งที่ดีในเดือน พ.ย. มีเกณฑ์ได้รับทรัพย์ใหญ่ในรอบปี โชคลาภก็เด่นด้วย

2. ราศีเมษ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย. – 14 พ.ค.) ผลงานที่ทำมาเริ่มเห็นผลสำเร็จ โดยเฉพาะสิ่งที่คาดหวังในใจ มีข่าวดีงานที่เกี่ยวกับออนไลน์และต่างประเทศจะทำให้มีเงินก้อนเข้ามาเป็ยกอบเป็นกำ

3. ราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.) มีโอกาสดีๆเกี่ยวกับการได้รับรางวัล เลื่อนขั้น/เลื่อนตำแหน่ง จะมีโชคจากเรื่องงาน ได้รับมอบโบนัสพิเศษ มีผู้ใหญ่เข้ามาอุปถัมถ์ ดวงได้งานใหญ่สำเร็จสมหวัง

4. ราศีตุลย์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค. – 15 พ.ย.) พฤศจิกายนในช่วงปลายปี ดวงการเงินโคจรได้ตำแหน่งเกษตรแก่ดวง จะได้เงินใหญ่ในรอบปี ช่วง พ.ย.-ธ.ค. การลงทุนใหม่ๆสำเร็จ แถมบริวารนำทรัพย์ใหญ่มาให้

5. ราศีพิจิก (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.) ปลายปีดาวพฤหัสซึ่งเป็นดาวการเงินโคจรเดินหน้าอีกครั้ง ทำให้รายได้ดีขึ้น สิ่งที่ติดขัดจะเริ่มเห็นทางสว่าง แถมยังมีโอกาสใหม่ๆเกี่ยวกับธุรกิจ ได้ขยันขยายสักทีตามที่คาดหวังไว้ รถ บ้าน ธุรกิจ การเดินทางไปต่างประเทศ

6. ราศีธนู (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค. – 14 ม.ค.) ดาวเสาร์ซึ่งเป็นดาวการเงินโคจรเดินหน้า ส่งผลทำให้ราศีธนูมีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่ โบนัสก้อนโต และมีข่าวดีในสิ่งที่รอคอย การเปลี่ยนแปลงส่งผลดีแก่ดวงชะตา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *