กระเพรา

เรือนหอ ‘หมาก-คิม’ หรูหราสมฐานะคู่รักช่อง 3 ราคานี้คนธรรมดาซื้อไม่ได้

ล่าสุด หมาก-คิม ได้แชร์ภาพเรื่องราวชีวิตส่วนตัว แต่ที่แฟนๆ ต่างโฟกัสดูเหมือนว่าตอนนี้บ่าวสาวจะได้ย้ายเข้าไปอยู่เรือนหอหลังโตแล้วเรียบร้อย

โดยรอบบริเวณเต็มไปด้วยธรรมชาติต้นไม้สีเขียว และไม้ดอก ไม้ประดับนานาชนิด ขณะที่สาวคิมได้แชร์อีกหนึ่งมุมโปรดของบ้านคือโซนออกกำลังอายนั่นเอง

ใกล้ถึงงานวิวาห์ที่เมืองไทยแล้ว สำหรับคู่บ่าวป้ายแดง หมาก ปริญ กับ คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทลมัส ที่กำลังจะจัดขึ้นในวันที่ 12 พ.ย. 2566 นี้ ทั้งคู่ได้ปล่อยการ์ดแต่งงานออกมาแล้ว ซึ่งดีไซน์เก๋ไม่เหมือนใคร ล่าสุดได้เจอ คิมเบอร์ลี่ มาร่วมงานฉลองครบรอบ 76 ปี ห้างเซ็นทรัลในงาน “Central 76th Anniversary” ที่ชั้น 5 ห้างเซ็นทรัลชิดลม เจ้าตัวก็อัปเดตความคืบหน้างานแต่งงาน บอกว่า

งานในไทยให้ พี่หมาก เป็นคนจัดการ ไม่ได้เครียดอะไรเลยกับการจัดงานแต่ง ตอนนี้แจกการ์ดเกือบครบทุกคนแล้ว กระแสตอบรับจากเพื่อนๆ ดี แจกไปประมาณ 600 กว่าใบ ทุกคนก็ว้าว มันจะมีกิมมิกนิดนึง เวลาพลิกการ์ดสามารถดูข้อมูล แล้วก็สแกนได้เลย จะขึ้นมาเป็น Ai และวิดีโอสั้นๆ ของเรา ก็ชอบอยู่แล้วมันเป็นอะไรที่คนไม่เคยทำก็เลยลองทำส่วนการเดินสายแจกการ์ด คิมเบอร์ลี่ บอกว่า ด้วยเวลาก็มีทักข้อความไปบ้าง โชคดีที่วันนั้นทางเจ้านายที่ช่องมีจัดเลี้ยงชุดใหญ่รวมทั้งช่อง เลยได้ใช้โอกาสนั้นแจกให้ครบเลย ก็ไม่กล้าพูดว่า เป็นงานแต่งแห่งปี พอใกล้ถึงวันแล้วก็มีตื่นเต้นนิดหนึ่งพี่หมาก ก็ไม่ได้ตื่นเต้น แต่คล่องแคล่วมากขึ้น อย่างเมื่อก่อนต้องบอกเขา ตอนนี้เขารู้แล้วว่าต้องทำอะไร เป็นงานมากๆเรื่องชุดเจ้าสาวมีทั้งหมดประมาณ 3-4 ชุด ขอดูอีกที ส่วนเพื่อนเจ้าสาว ไม่มีเพราะให้ความสำคัญกับทุกคนอยากให้มาสนุกกันในงานนี้

เมื่อถามว่า จะมีเซอร์ไพรส์จากเจ้าบ่าวให้แหวนเพิ่มมั้ย คิมเบอร์ลี่บอกว่า พอแล้ว ไม่ได้ลุ้นเซอร์ไพรส์จากเจ้าบ่าวเลย ลุ้นเซอร์ไพรส์จากคนอื่นมากกว่าอย่าง ญาญ่า เขาบอกว่า อยากได้แหวนเพิ่ม เราไม่อยากได้เพิ่มบ้างเหรอ คิมเบอร์ลี่บอกว่า ญาญ่าเขามีวงเดียวไง แต่เรามี 3 วง (หัวเราะ) แต่จริงๆ มีแหวนครบรอบด้วยรวม 6 วง ตอนนี้คิดว่าพอแล้ว กลัวพี่หมากจะซื้อจริง

ในส่วนของงานแต่งที่ไทยตอนนี้เกือบ 100% แล้ว เหลือประชุมอีกรอบหนึ่งรอบสุดท้ายแล้ว จะต้องคุยเรื่องดีไซน์นิดหน่อย ธีมอะไรก็ได้เป็นธรรมชาติใครอยากเป็นอะไรก็ได้เลย อยากให้ทุกคนสบายและสนุก มาปาร์ตี้กัน ทางเจ้าบ่าวเขารีเควสเองเลย อยากให้ทุกคนสนุกกันยันเช้าเลย

ถามถึงทั้งคู่ที่ดูมีความสุขกันมาก ออร่าบ่าว–สาว จับ คิมเบอร์ลี่บอกว่า อาจจะเพราะว่าตอนนี้อะไรๆ มีอะไรตื่นเต้นทุกวันเลย ทุกอย่างมันก็ใหม่ไปหมด เพิ่งจะได้ย้ายเข้าบ้านใหม่ไปเพียงหนึ่งคืน เมื่อคืนแทบไม่ได้นอนเลย ไม่ใช่อะไรนะ เพราะหมาไม่ชิน เขาเห่าเรียกทั้งคืนเลย เราก็ต้องลงมาดูเขา ตี 4 ไม่ไหวแล้ว เลยเอาไปนอนด้วยเลย

แพลนเรื่องมีลูก ตอนนี้ยังเลย ยังไม่ได้ทำอะไรเลย ตอนนี้ยังไม่ได้คิดเลย คิดแต่เรื่องหาตังค์ และใช้ชีวิตให้แฮปปี้ก่อน อยู่กัน 2 คนก่อน ขอคิดเรื่องงานแต่งให้เรียบร้อย และมีความสุขกับการใช้ชีวิตก่อน.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *