ข่าวเด่นวันนี้

หนุ่มเพิ่งแต่งงานได้ 3 เดือน ออกไปทำนา โดนฟ้าผ่าเปรี้ยงเดียว ล้มดับคาตา CPR แต่สุดยื้อชีวิต

เกิดเหตุฟ้าผ่าชาวบ้านเสียชีวิต ที่บ้านหนองขวาง ต.โคกกลาง อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ หลังเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบ โดยในที่เกิดเหตุเป็นทุ่งนาท้ายหมู่บ้านหนองขวาง หมู่ที่ 9 พบชาวบ้านกำลัง CPR ร่างของ นายวัชระ อายุ 26ปี แต่ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้ และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ตรวจสอบเบื้องต้นพบด้านแผ่นหลังพบมีรอยไหม้หลายจุด

สอบถาม นายไพรัตน์ อายุ 46 ปี คนเห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ช่วงนั้นผู้เสียชีวิตอยู่ในที่โล่งแจ้ง บรรยากาศครึ้มฝน แต่ยังไม่ตก ทันใดนั้น ได้ยินเสียงเปรี้ยงทีเดียว เห็นผู้ตายล้มลง จึงพากันเข้าไปช่วยเหลือด้วยการ CPR แต่ไม่สามารถช่วยได้

 

 

น.ส อัมพิกา อายุ 24 ปี ภรรยาของผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ตอนนี้ยังไม่ทราบสาเหตุที่แฟนถูกฟ้าผ่า เพราะไม่เคยพกอุปกรณ์ที่จะเป็นสายล่อฟ้าติดตัว รวมถึงโทรศัพท์ไม่กล้าพกไป แต่ยังโดนฟ้าผ่าได้

ด้าน น.ส สำราญ อายุ 45 ปี แม่ผู้เสียชีวิต เล่าทั้งน้ำตาว่า ตนมีลูก 2 คน คนเล็กเกิดอุบัติเหตุเสียชีวิตเมื่อ3 ปีที่ผ่านมา ไม่คิดว่าลูกชายคนนี้จะโดนฟ้าผ่าตายอีก ยอมรับว่าเสียใจและรับกับเหตุการณ์นี้ไม่ได้ เพราะลูกชายเป็นคนขยัน ที่นา 40 ไร่ เพิ่งยกให้ และเพิ่งแต่งงานได้แค่ 3 เดือน ไม่คิดว่าลูกชายจะอายุสั้นขนาดนี้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *