กระเป๋าตัง

งานแต่งสุดเศร้า บ่าวสาวนั่งซึมรอแขก งานพร้อม-อาหารเต็มโต๊ะ แต่ไม่มีใครมา

วันแต่งงาน ถือเป็นช่วงเวลาสำคัญที่น่าจดจำในชีวิตของเจ้าบ่าวเจ้าสาว คู่รักทุกคู่จึงคาดหวังว่างานแต่งจะออกมาอย่างสมบูรณ์แบบตามที่วาดฝันเอา แต่บางครั้งก็มีสถานการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้นจนสร้างความทรงจำแสนเศร้าให้แก่คู่บ่าวสาว ดั่งเช่นกรณีของคู่บ่าวสาวรายหนึ่ง ที่แม้จะจัดเตรียมทุกอย่างไว้พร้อม แต่ก็ไม่สามารถหลีกเลี่ยงฝนพายุที่เทกระหน่ำมากอย่างหนัก จนทำให้การจัดงานได้รับผลกระทบอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้


โดยเมื่อวันที่ 25 ต.ค. 2566 ในโลกโซเชียลประเทศเวียดนามได้มีการแชร์ภาพของงานแต่งแห่งหนึ่ง ที่จัดขึ้นในจังหวัดเหงะอาน ทางตอนเหนือของเวียดนาม ที่เจ้าภาพต้องเผชิญสถานการณ์แสนเศร้า เมื่อฟ้าฝนไม่เป็นใจเทกระหน่ำตกลงมาก่อนที่งานจะเริ่ม ทำให้ไม่มีแขกมาร่วมงานแม้แต่โต๊ะเดียว


โดยทางเจ้าภาพได้จัดเตรียมสถานที่แต่งงานทุกอย่างเรียบร้อย เหลือเพียงรอคอยแขกเดินทางมาร่วมงานเท่านั้น จู่ๆก็เกิดฝนตกหนัก บริเวณภายนอกห้องจัดงานเปียกโชก แม้แต่ในห้องจัดงานเองก็สภาพไม่ต่างกัน เพราะมีน้ำท่วมขังเต็มพื้นไปหมด และด้วยสภาพอากาศที่ไม่เป็นใจ ส่งผลให้ไม่มีแขกมาร่วมงาน มีเพียงฝั่งเจ้าภาพที่นั่งกันอย่างเงียบเหงา วันที่แสนสุขของบ่าวสาวจึงกลายเป็นวันที่น่าเศร้าไปในทันที

หลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ได้มีผู้เข้ามาแสดงความเห็นใจต่อสถานการณ์ที่บ่าวสาวต้องเผชิญเป็นจำนวนมาก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *