กระเพรา

ลูกสาว มานพ อัศวเทพ เปิดใจน้ำตาคลอ สาเหตุแท้จริงสูญเสียคุณพ่อ

วันที่ 29 ตุลาคม 2566 จากกรณีการเสียชีวิต ของ ร.ท.วิริยะ จุลมกร รน.( มานพ อัศวเทพ)โดยมีการเคลื่อนร่างมาประกอบพิธีทางศาสนา ที่ ศาลา2 วัดเจ้าอาม ถนนบางขุนนนท์ กรุงเทพมหานคร โดยในวันนี้เป็นการสวดอภิธรรม วันที่2 โดยมีดารานักแสดง มาร่วมพิธีสวดอภิธรรม

ทั้งนี้ลูกสาว คนโต ของ คุณอามานพ คุณนันทพร จุลมกร ได้กล่าวว่า ตนเองก็ไม่คาดคิดว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นเพียงแค่พาไปรักษาที่โรงบาล เดี๋ยวกลับบ้าน โดยก่อนหน้านี้คุณพ่อมีอาการไม่สบายแน่นที่ท้อง พอไปตรวจก็พบว่าเป็นนิ่ว แต่ก็ยังไม่มีอาการไรมากพอหลังจากนั้นก็นัดกับคุณหมอเพื่อทำการผ่าตัด เพราะหากทิ้งไว้นานคุณพ่อก็จะเกิดอาการปวดท้อง พอหลังจากการผ่าตัดก็เกิดอาการอักเสบเนื่องจากคุณพ่ออายุเยอะแล้ว


หลังจากนั้นก็เกิดอาการช็อก และเสียชีวิตในเวลาต่อมาซึ่งในช่วงนั้นก็ไม่ได้เตรียมตัวเตรียมใจอะไร อีกครั้งเพิ่งผ่านวันเกิดคุณพ่อมาด้วย ตอนนี้คุณพ่ออายุ 89 ปี กอดคุณพ่อจะเสียชีวิตก็ไม่ได้สั่งอะไรเพราะยังคิดกันว่าเดี๋ยวคุณพ่อก็กลับบ้าน เพราะคุณพ่ออย่าคิดว่าเป็นแค่นิ่วเอง
เดี๋ยวส่องกล้องพักฟื้นนิดเดียวก็หายกลับบ้านได้ คุณพ่อนั้นเป็นคนใจดีและใจกว้าง เป็นคนสนุกสนานและมักจะนำอาหารไปเลี้ยงที่กองถ่ายเป็นประจำ สุดท้ายก็คิดว่าคุณพ่อคงรับรู้อยากให้คุณพ่อนั้นหลับให้สบาย และไม่ต้องเป็นห่วงคุณแม่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *