ข่าวเด่นวันนี้

ผู้กำกับอ๋อ อดีตคนรัก แอฟ ทักษอร โผล่กลางไอจี กลบกระแสในอดีตฝ่ายหญิงโดนขุด

เรียกได้ว่าตั้งแต่ “แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” นั้นได้กลับมาเป็นโสดอีกครั้ง หลังเลิกกับอดีตสามี “สงกรานต์ เตชะณรงค์” และต้องทำหน้าที่คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวดูแลลูกสาวอย่าง “น้องปีใหม่” แต่ต้องบอกเลยว่า”แอฟ ทักษอร” เนื้อหอมสุดๆมีหนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่แวะเข้ามาขายขนมจีบกันเพียบ แถมงานก็ยังเข้ามาเพียบ

 

 

 

 

 

 

ซึ่งก่อนหน้านี้ต้องบอกเลยว่างานเข้า “แอฟ ทักษอร” หลังได้มีติ๊กต๊อกรายหนึ่งได้โพสต์ข้อความเอาไว้ว่า”ไม่เคยอยากขุดเรื่องใครขึ้นมาเลยนะ แต่อยากจะพูดบ้าง เมื่อก่อน อ มีแฟนเป็นตำรวจ พอ สก มาออกรายการ ว่าปลื้ม อ ก็เห็นทิ้งตำรวจที่คบมาเป็น10กว่าปีได้ คนแบบนี้ต้องนิสัยประมาณไหนหรอ ก็ไม่แปกลกที่พอใครพูดว่าชอบว่าปลื้มก็ยืนยิ้มอย่างเดียว เป็นคนยังไงนะ สามารถเล่นสื่อเก่ง สัมภาษณ์ยังไงให้ทัวร์มาลงอีกฝั่งได้

ตอนนี้ไม่หวังแล้วนะว่า ท กะ อ จะคบกันไหมเพราะมันอาจจะเป็นไปได้สำหรับคนๆนี้ แต่คนปกติคงไม่ทำ ไม่รู้สิความสัมพันธ์ถ้าจะอะไรก็ควรชัดเจนไม่ใช่ปล่อยให้อีกฝ่ายโดนโจมตี ตอนแรกบอกเพื่อนกันแน่นอนไม่มีอะไร พอสักพักผ่านไปออกรายการนั่งยิ้มยืนยิ้ม บอกดีถ้าแฟนคลับจะจิ้นจะได้เป็นสีสัน แล้วทัวร์ไปลงกับผญ.อีกฝ่ายนี่มันสีสันเขาหรอ เขาตลกกับคุณไหม ขุดกันจังอดีตคนอื่น ติ่งอะลืมหูลืมตาบ้าง แล้วสิ่งที่ไม่ชอบมากๆเลยนะ เด็กเขาไม่เกี่ยวอะไรด้วยไม่ต้องมาจับโยง สอนลูกบ้างก็ดีการที่เอาเรื่องผู้ใหญ่มาพูดมันไม่งามเป็นคนของสื่อก็ต้องหัดวางตัวให้เป็นอะไรควรพูดไม่ควรพูดมันทำให้แม่ของเด็กดู ร….”

 

 

 

ล่าสุดทางด้าน “แอฟ ทักษอร” โปรโมทละครเรื่องใหม่อย่าง “แค้น” ทางด้าน “ผู้กำกับอ๋อฎ อดีตคนรัก “แอฟ ทักษอร” เข้ามากดไลก์ที่รูปดังกล่าวเพื่อเป็นกำลังใจอีกด้วย ต้องบอกเลยว่าถึงแม้ว่าทั้งคู่จะเลิกรากันไปนานแล้วแต่ก็ยังมีมิตรภาพที่ดีให้แก่กันเสมอมา สยบข่าวลือจบไม่สวยในอดีตไปได้เลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *