กระเป๋าตัง

เบนซ์​ เรซซิ่ง ยอมพูดแล้วความสัมพันธ์ แพท ณปภา หลังได้ออกมาใช้ชีวิต

เบนซ์​ เรซซิ่ง ยอมพูดแล้วความสัมพันธ์ แพท ณปภา หลังได้ออกมาใช้ชีวิต

ล่าสุดทางด้าน “เบนซ์​ เรซซิ่ง” ยอมพูดแล้วเรื่องความสัมพันธ์กับ “แพท ณปภา” หลังหลายคนสงสัยว่าจะเอาอย่างไรต่อจากนี้

หลังจากที่ทางด้าน เบนซ์ เรซซิ่ง ได้รับการปล่อยตัว ทางด้าน แพท ณปภา โพสต์รูปภาพร่วมเฟรมพร้อมหน้า เบนซ์ เรซซิ่ง-น้องเรซซิ่ง หลังได้รับการปล่อยตัวลงในอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งถือว่าเป็นครั้งแรกในรอบหลายปีที่ได้เห็นภาพนี้ทำเอาหลายคนเห็นแล้วน้ำตาซึมไม่ได้

และอีกหนึ่งคำถามที่หลายคนคงสงสัยเกี่ยวกับความสัมพันธ์ต่อจากนี้ของ แพท ณปภา และ เบนซ์ เรซซิ่ง ซึ่งจากที่หลายคนรู้ว่าขณะนี้ แพท ณปภา กำลังคบหาดูใจอยู่กับแฟนหนุ่มรุ่นน้อง พี ชานนท์ ซึ่งก็มีชาวเน็ตทั้ง 2 ฝ่ายที่อยู่ทั้งทีมของ เบนซ์ เรซซิ่ง และ พี ชานนท์ แฟนใหม่ แพท ณปภา


ซึ่งก่อนหน้านี้ แพท ณปภา ปล่อยโฮกลางรายการพูดถึงเบนซ์ เรซซิ่ง ด้าน ปุ้ย พิมลวรรณ ถึงขั้นยกมือไหว้ โดย แพท ณปภา กล่าวว่า อย่าเพิ่งหาคำตอบ แพทยังไม่พร้อมตอบ มันยังไม่ใช่เวลา คือทั้งแพท พี่เบนซ์ ยังไม่พร้อม (ร้องไห้) สิ่งสำคัญที่สุดตอนนี้คือลูกชาย
หากใครที่ติดแพทกับพี่เบนซ์ จะรู้ว่าจริงๆเราแยกย้ายกันไปนานแล้ว ก่อนที่ทางด้าน ปุ้ย พิมลวรรณ ยกมือไหว้ขอร้องกลางรายการอย่าเพิ่งถามเรื่องนี้กับ แพท ณปภา

ล่าสุด เบนซ์ เรซซิ่ง ยอมพูดแล้วสัมพันธ์ แพท ณปภา หลังหลายคนสงสัย โดย เบนซ์ เรซซิ่ง ได้เปิดใจกับรายการ APOP TODAY โดยได้กล่าวว่า ได้รับประทานอาหารฝีมือแม่แล้ว กินไข่เจียวกับผัดผัก เมนูโปรดกินมาตั้งแต่เด็ก

ส่วนที่หลายคนสงสัยในความสัมพันธ์กับ แพท ณปภา ทางด้าน เบนซ์ เรซซิ่ง ได้กล่าวว่า ความสัมพันธ์พ่อแม่ลูกตัดกันไม่ขาด แต่ในความสัมพันธ์อย่างอื่นมันเลยมาไกลแล้ว


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *