News

หมอช้าง เตือนแรง พ.ย. ราศีน่าห่วงมาก ระวังถึงขั้นระเบิด แต่อีกราศีโชคสุดปัง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักพยากรณ์ชื่อดัง สำหรับ “หมอช้าง ทศพร” ที่ล่าสุดได้ออกมาเผยคำทำนายดวงประจำเดือนพฤศจิกายนในรายการแฉ ซึ่งเดือนนี้จะพบกับภาวะไม่เสถียรเรื่องของการเงิน โดยหมอช้างได้เผยคำทำนายแต่ละราศีดังนี้


– ราศีเมษ ราหูเพิ่งออกไป ต้องใจเย็นๆ ยังมีดาวแรงๆอยู่ หลัง พ.ย. ไปแล้ว ราศีเมษจะเริ่มค่อยๆ ดีขึ้น

– ราศีพฤษภ ราศีสำคัญในเดือน พ.ย. นี้ ใครเกิดราศีนี้ หรือมีเพื่อนเกิดราศีนี้ ต้องดูแลให้ดี ราศีพฤษภอาจจะมีโชค ถูกรางวัลได้อะไรมาอย่างไม่คาดฝัน แต่บางทีกลายเป็นทุกขลาภ มีมฤตยูอยู่ในดวงอยู่แล้ว 6-7 ปี แต่เดือน พ.ย. จะมีดาวเกตุ หมายถึงอากาศ น้ำมัน ไฟ ผสมกัน เกิดการระเบิดขึ้น ต้องระวัง แต่เชิงการเงิน โชคลาภจะส่งผลดีมาก ของเก่าๆ จะกลับมาใหม่ เรื่องในอดีตจะกลับมาหลอกหลอน เน้นเรื่องโชค เรื่องอื่นถือว่าเป็นช่วงเวลาแห่งความวุ่นวาย

– ราศีเมถุน ช่วงเปิดโลกใหม่ในเดือนหน้า การมีรายได้ใหม่ โอกาสใหม่ เริ่มมีสัญญาณของการเปลี่ยนงานเข้ามา ต้องเตรียมตัวเองให้พร้อม

– ราศีกรกฎ ทุกอย่างมาอย่างฉับไวมาก รวดเร็ว รายได้มาไว รายจ่ายก็มาทันที บริหารจัดการเงินให้ดีๆ ราหูเปลี่ยนทำมุมตรีโกณกับราศีกรกฎ จะส่งผลเชิงความก้าวหน้าในเรื่องงาน หรือการเดินทางไกล


– ราศีสิงห์ ยังเด่นเรื่องความรัก มีดาวแห่งความรักเข้ามา ถ้าสนใจความรัก ช่วง พ.ย. เป็นจังหวะที่ดี ถ้าเลยจากนี้ไปแล้งเลย นาทีทองราศีสิงห์คือเดือน พ.ย. และการงานก้าวหน้าด้วย การเงิน การฟ้องร้อง มรดก ต้องระวัง ส่วนหากต่อเติมบ้านถ้าทำสภาพแวดล้อมใหม่จะดี ลดความวุ่นวายเรื่องทรัพย์สิน ที่ดินน้อยลง

– ราศีกันย์ ราศีน้องใหม่ที่ราหูเข้า ช่วงแรง ให้ผลดีการเงิน ความก้าวหน้า โอกาสแห่งการเริ่มต้นที่ดีมีเข้ามา แต่ราหูจะมีเรื่องไม่ควรเกิด เรื่องเล็กเป็นเรื่องใหญ่ ให้ระวังการเซ็นสัญญา เจรจาติดต่อ คดีความการฟ้องร้อง ช่วงนี้ต้องดูแลเป็นพิเศษ

– ราศีตุลย์ เป็นราศีที่ดวงเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น ราหูออกไปเหมือนกัน โอกาสแห่งการเริ่มต้นใหม่ที่ดี สัญญา เจรจา ความช่วยเหลือ การขยับขยายดี ฝากเรื่องความรัก หนักนิดเบาหน่อยต้องให้อภัยกัน

– ราศีพิจิก อีกหนึ่งราศีที่ดวงแรง คู่กับราศีพฤษภ แต่ความแรงบางทีทำให้เปิดโลกทัศน์ใหม่ มีสิ่งใหม่ๆเข้ามา ฝากช่วงกลางเดือน พ.ย. ไปแล้ว จะแรงเกินไป ดังนั้น ตั้งแต่ 15 พ.ย. ไป ต้องระวังสุขภาพ อุบัติเหตุ ไปหาหมอ ทำฟัน หาเรื่องเจ็บตัว อะไรก็ตาม เป็นช่วงที่เหนื่อยและวุ่นวายหลายอย่าง โดยเฉพาะเรื่องความรัก ใครมีแฟนปัญหามือที่สามก็เกิดขึ้นได้

– ราศีธนู การเงินค่อนข้างคล่องตัว มีเงินใช้ไม่ขาด ราศีแห่งการลงทุน แต่ทำอะไรอย่าไปออกหน้าเยอะ ดวงการงานดีลักษณะเบื้องหลัง แสดงตัวเยอะโอกาส ถูกกลั่นแกล้ง ใส่ร้าย นินทา จะมีปัญหา ความรักก็ดีมีเกณฑ์สละโสด

– ราศีมังกร ดวงดีช่วงปลายปี โดยเฉพาะเดือน พ.ย. ดวงดาวโชคลาภมาแรงติดอันดับ น้องๆ ราศีพฤษภ โอกาสดีมีเข้ามา การงานขยับขยายมีความสุขในการทำงานมากขึ้น เตือนเรื่องลูกน้อง บริวาร ความรักมีแนวโน้มปรับเปลี่ยนทางที่ดี

– ราศีกุมภ์ ดวงจังหวะดี ระยะยาวอาจมีปัญหาเรื่องรายจ่าย แต่ระยะนี้ราหูยังไม่ส่งผล ราหูค้นทรัพย์เท่าไหร่ ดังนั้นอะไรหาได้พยายามเก็บให้เยอะ ยังเป็นช่วงกอบโกย หาเงินหาทองได้ เดี๋ยวไปถึงช่วงราหูแรง อาจจะต้องมีเรื่องเสียเงินก้อนโต ดังนั้นเตรียมเรื่องการเงินให้ดี เรื่องงานก็คึกคัก เจ้าของธุรกิจมีโอกาสค้าขายที่ดี ใครทำงานประจำเหนื่อยแต่ส่งผลดี เหิดความสำเร็จ

– ราศีมีน แม้เป็นเจ้าภาพพระราหู ราหูเพิ่งย้ายเข้ามา ตอนนี้ราหูมีผลทางการเงินปังขึ้นโอกาสเดินทาง งานต่างประเทศ เตือนความรักไม่สมดุล แต่งานเดินทางต่างประเทศ งานเทคโนโลยีลุยเลยจะสำเร็จดี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *