กล้วยน้ำว้า

ระทึก! รถชนยับบนทางด่วนกว่า 158 คัน เสียชีวิตแล้ว 7 ราย บาดเจ็บอีกกว่า 25 ราย

สำนักข่าว d645f3494bc98b587c7d78ce09f90e3f”>AP รายงานว่า เมื่อวันที่ 23 ต.ค. 2566 ที่ผ่านมา ได้มีการเกิดอุบัติเหตุครั้งใหญ่บนสะพานทางหลวงข้ามรัฐสาย 55 ในเมืองนิวออร์ลีนส์ รัฐลุยเซียน่า ประเทศสหรัฐอเมริกา หลังจากที่มีรถชนกันอย่างน้อย 158 คัน เนื่องจากหมอกปกคลุมหนาทึบ จากไฟไหม้บึงบริเวณนั้น ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 7 ราย บาดเจ็บอีกกว่า 25 ราย


จากรายงานของทางเจ้าหน้าที่ตำรวจรัฐ ได้มีการเปิดเผยว่า หลังจากเกิดอุบัติเหตุมีรถจำนวนมากพังเสียหาย และหลายคันถูกไฟเผาทำลาย ขณะที่ประชาชนผู้รอดชีวิตยืนอยู่ข้างถนนด้วยความตกใจ โดยเจ้าหน้าที่เชื่อว่ายอดผู้เสียชีวิตนั้นอาจจะเพิ่มสูงขึ้นได้อีก ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการตรวจสอบหาสาเหตุของอุบัติเหตุครั้งนี้แบบละเอียดต่อไป


อย่างไรก็ตาม นางคลาเรนเซีย แพตเตอร์สัน รีต หนึ่งในผู้รอดชีวิตเล่าว่า เธอกำลังขับรถ จากนั้นสังเกตเห็นประชาชนข้างถนนโบกรถให้หยุด แต่ไม่ทันที่เธอได้หยุดรถของรถของเธอ เธอก็ถูกรถอีกคันชนเข้าที่ท้าย และถูกรถชนด้านข้างอีกสองคันทั้งนี้ ก่อนหน้านี้กรมอุตุนิยมวิทยาสหรัฐ ระบุว่าในพื้นที่มีไฟไหม้บึงหลายจุด และเมื่อผสมเข้ากับหมอกแล้ว จะกลายเป็น ซุเปอร์หมอก โดยทัศนวิสัยจะดีขึ้นตามลำดับ ทว่าหลังจากนี้อาจจะเกิดอันตรายในทำนองนี้ขึ้นอีก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *