กระเป๋าตัง

สาวท้อง แฉต่อ นักร้องดัง เปิดภาพคู่รัวๆ รู้เลยเป็นใคร

สาวท้อง แฉต่อ นักร้องดัง เปิดภาพคู่รัวๆ รู้เลยเป็นใคร

จากกรณีนักร้องทำสาวท้อง ล่าสุด เที่ยงวันทันเหตุการณ์ ได้พูดคุยกับคุณฟ้า (นามสมมุติ) บอกว่า ตนเองได้รู้จักกับนักร้องชาย นามว่า อ. โดยได้ไปเจอกันที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง ซึ่งวันนั้นนักร้องชายร้องเพลงอยู่ และนักร้องชายคนดังกล่าว ให้เด็กเสริฟเอากระดาษโน๊ตมาให้ โดยในกระดาษเขียนว่า “อยากทำความรู้จักด้วย”
จากนั้นนักร้อง อ. ได้โทรมาจีบ และบอกว่าชอบ เพราะตนน่ารัก-สวย ตนไม่รู้ว่านักร้องชายมีแฟนอยู่แล้วจึงพูดคุยกัน แต่มารู้จากข่าวภายหลังว่านักร้องชายมีแฟนอยู่แล้ว เป็นนักร้องเหมือนกัน ชื่อ ธ. หลังจากรู้ว่ามีแฟนอยู่แล้วซึ่งเป็นนักร้องด้วย
ชื่อได้สอบถามนักร้องชายไปว่า มันเกิดอะไรขึ้น นักร้องชายบอกว่า ตอนนี้อยากหาคนคุยให้สบายใจ ตนจึงบอกไปว่า ไม่อยากเป็นมือที่สอง มือที่สาม ของใคร พยายามจะตีตัวออกห่าง

นักร้องชายก็ตามง้อ จนมาเจอข่าวว่าเลิกรากับนักร้องหญิง ธ. สุดท้ายนักร้องชาย อ. กลับมาคุยกับตนเองอีก แล้วทำให้เชื่อใจโดยการพาบ้านต่างจังหวัดของนักร้องชาย ไปเจอพ่อ-แม่ของนักร้องชาย เวลาไปกองถ่ายก็บอกกับทุกคนว่า
ตนเองเป็นคนที่คุยกัน รักกัน ในระหว่างที่เหมือนจะกลับมาคืนดีกัน ตนเองพบข่าวอีก ว่านักร้องชายเลิกรากับนักร้อง ธ.ไปแล้ว แต่ไปคบหากับนักร้องอีกคนนึงชื่อว่า ม. ตนจึงถามนักร้องชายอีกว่า พี่ อ. นักร้อง ม. คือใคร แต่นักร้องชาย อ. ตอบว่า “มันเป็นแค่คอนเทนต์ ไม่ต้องคิดมาก วงการบันเทิง”
ตนจึงถามว่าเมื่อไหร่พี่จะเป็นแฟนกับหนู นักร้องชายบอกว่าที่คบกันตอนนี้ก็เหมือนเป็นแฟนกันแล้วนะ พี่มีความสุขความสบายใจที่ได้คุยกับกาละเกด ตนเห็นว่าฝ่ายชายจริงใจ จึงมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกัน

หลังจากนั้นตนเองตั้งท้อง ในระหว่างตั้งท้อง นักร้องชายมีข่าวกับไฮโซ ม. อีกหนึ่งคน ตนบอกกับนักร้องชายว่า พี่หนูท้องจะทำอย่างไร นักร้องชายตอบทันทีว่า “วันนี้กาละเกดไม่ใช่ความสุขของพี่แล้ว ที่ท้องอยู่ให้ไปยุติการตั้งครรภ์” แล้วพาตนเองไปคลินิก นำเงินมาให้ตนเองเพื่อไปทำแท้ง จริงๆแล้วตนเองไม่อยากเป็นข่าว หรือมีประเด็นในสังคม แต่สิ่งที่ทำให้ตนเองต้องออกมาพูดคือ

หลังจากที่ตนเองทำแท้ง ตนเองมีภาวะเลือดไหลออกมาจากช่องคลอด ตนเองจึงถ่ายรูป(เลือด)ในห้องน้ำไปให้นักร้องชายดู แต่นักร้องชายกับตอบว่า “ยังดีนะที่อยู่ในห้องน้ำ กินน้ำเยอะๆนะ เสียเลือดไปเยอะ ” สิ่งที่นักร้องชายตอบกลับมาเหมือนว่าไม่รักตนเองหรือไม่ห่วงตนเองเลย หลังจากนั้นนักร้องชายได้บล๊อคช่องทางติดต่อตนเองทุกอย่าง จึงทำให้ตนเองออกมาพูดเพราะไม่อยากให้ฝ่ายชายไปทำแบบนี้กับใครอีกใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *