กล้วยน้ำว้า

เปิดวิธีแก้บน ใครที่ลืมแก้ ต้องรีบทำตามนี้

ลืมแก้บนให้ทำตามนี้ เคยไหมบางทีไปพึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ไว้แล้วลืมว่าขออะไรไปบ้าง หรือ บนอะไรไปบ้าง แล้วจำไม่ได้ จะต้องทำยังไงต่อจากนี้ กลัวก็กลัว ความสำเร็จก็อยากได้ วันนี้เรามีคำตอบมาให้คะ เปิดวิธีแก้บน ใครที่ลืมแก้ ต้องรีบทำตามนี้ ให้ทำง่ายๆ ตามนี้ได้เลย

เปิดวิธีแก้บน ต้องรีบทำตามนี้ เป็นการแนะนำโดย วัดคันธาราม ทุ่งอ้อ ตำบลสันกลาง อำเภอสันป่าตอง จังหวัดเชียงใหม่ ได้เผยวิธีแก้บน ใครที่ลืมแก้ ต้องรีบทำตามนี้ คือ ต้องเตรียมธูป จำนวน 36 ดอก ควรไหว้ที่หน้าหิ้งพระ เวลาที่ควรทำคือเวลา 09.00 น. ให้จัดเตรียมพาน มีกล้วยหอม 1 หวี น้ำเปล่า 1 แก้ว ผลไม้ควรเป็นส้ม 5 ผล แปะทองคำเปลวด้วย พวงมาลัย 1 พวง


สำหรับ วิธีแก้บน ใครที่ลืมแก้ ต้องรีบทำตามนี้ ก็คือ เมื่อเตรียมของไหว้ทั้งหมดแล้ว ให้จุดธูปที่เตรียมไว้ แล้วกล่าวคำว่า ข้าพเจ้า (ชื่อ-วันเกิด) ขอขมาต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกพระองค์ที่ข้าพเจ้าเคยบนบานศาลกล่าวไว้ ไม่ว่าจะเป็นภพชาติใด ทั้ง 16 ชั้นฟ้า 15 ชั้นดิน วันนี้ข้าพเจ้าขอขมา โดยการถวายของเหล่านี้ เป็นเครื่องสักการะต่อพระองค์ท่านทุกพระองค์ โปรดจงรับและคืนกลับความเจริญรุ่งเรืองให้กับข้าพเจ้า” จากนั้นให้รอเวลา เมื่อครบ 45 นาที่แล้วจึงลาของไหว้ ตั้งจิต ประนมมือ ตั้งนะโม 3 จบ แล้วพูดว่า เสสังมังคะลัง ยาจามิ และรับประทาน

ขอขอบคุณ : ภาพจาก เพจปาฏิหาริย์ และ วัดคันธาราม ทุ่งอ้อ ตำบลสันกลาง อำเภอสันป่าตอง จังหวัดเชียงใหม่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *