ข่าวเด่นวันนี้

สลด เผยสาเหตุ นักเรียน ม.3 ดิ่งเสาสัญญาณโทรศัพท์สิ้นใจคาที่

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 7 มิ.ย. ร.ต.ท.ทวีวิทย์ แก้วโรย รอง สว.(สอบสวน) สภ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งว่ามีเหตุนักเรียนชายปีนเสาสัญญาณโทรศัพท์ดิ่งลงมาฆ่าตัวตายที่บริเวณในปั๊มน้ำมันไม่มีชื่อ ซอยถนนยุทธศาสตร์ ต.ปากแพรก อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.ธีระวุฒิ เทพเลื่อน ผกก.สภ.ทุ่งสง,กำลังตำรวจสายตรวจและชุดสืบสวน,แพทย์เวร รพ.ทุ่งสง,และอาสาสมัครมูลนิธิประชาร่วมใจ

เมื่อถึงที่เกิดเหตุภายในปั๊มน้ำมัน ข้างคาร์แคร์ล้างรถ พบร่างผู้เสียชีวิตชื่อนายจักรพงษ์ หรือ เน เทพรักษ์ อายุ 14 ปี เป็นนักเรียนชั้น ม.3 โรงเรียนสตรีทุ่งสง อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช สภาพร่างนอนหงายเสียชีวิตในชุดพละของโรงเรียนเสื้อสีฟ้า นุ่งกางเกงวอร์มสีดำ แขนขาและคอหักเสียชีวิตคาที่ ข้างเสาสัญญาณโทรศัพท์มือถือ บริเวณที่เกิดเหตุพบหลังคากระเบื้องแตกทะลุเกลื่อนกระจาย และพบรองเท้านักเรียน และปากกาหล่นเกลื่อนกระจาย ศพเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 6-8 ชม.

 

 

จากการสอบสวนพนักงานปั๊มน้ำมันดังกล่าว ที่มีบ้านพักใกล้ที่เกิดเหตุทราบว่า ได้ยินเสียงดังโครมสนั่น เมื่อเวลาประมาณ 22.00น.ของคืนที่ผ่านมา แต่พนักงานปั๊มน้ำมัน ไม่เอะใจ คิดว่าเป็นเสียงรถชน จึงไม่ได้ออกมาดู กระทั่งรุ่งเช้าตื่นมาพบร่างนายจักรพงษ์ นอนเสียชีวิตบริเวณที่เกิดเหตุดังกล่าว

จากการสอบสวนปากคำนายสุรพจน์ ศรีไชยเพชร อาจารย์ที่ปรึกษาโรงเรียนสตรีทุ่งสง ซึ่งมาดูที่เกิดเหตุ ให้การว่าปกตินายจักรพงษ์ ฯเป็นนักเรียนที่นิสัยดีเรียบร้อยและนิสัยร่าเริง เป็นที่รักใคร่ของเพื่อนๆและครูทุกคน โดยเมื่อวานนี้นายจักรพงษ์ไม่มาเรียน ทางอาจารย์ที่ปรึกษาจึงโทรศัพท์ไปหาพ่อแม่ของนายจักรพงษ์ ทราบว่าได้ออกจากบ้านมาโรงเรียนตั้งแต่เช้าแล้ว ซึ่งไทราบหายไปไหนจึงไม่มาโรงเรียน จนกระทั่งมาพบร่างนายจักรพงษ์ ดิ่งเสาสัญญาณโทรศัพท์ปลิดชีพดังกล่าวในตอนเช้านี้

 

 

และจากการสอบสวนพนักงานปั๊มน้ำมันดังกล่าวที่มีบ้านพักใกล้ที่เกิดเหตุทราบว่าได้ยินเสียงดังโครมสนั่นเมื่อเวลาประมาณ 22.00 น.ของคืนที่ผ่านมา แต่พนักงานปั๊มน้ำมันเข้าใจเป็นเสียงรถชนจึงไม่ได้ออกมาดู จนกระทั่งรุ่งเช้าได้ออกมาร่างนายจักรพงษ์ ดิ่งเสาสัญญาณโทรศัพท์ปลิดชีพนอนเสียชีวิตบริเวณที่เกิดเหตุดังกล่าวจึงแจ้งตำรวจและจนท.ที่เกี่ยวข้องมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ

และจากการสอบสวนทราบเบื้องต้น ทราบว่า แม่ของนายจักรพงษ์ ผู้เสียชีวิต ทำงานเป็น หน.ฝ่ายบัญชีโรงพยาบาลแห่งหนึ่งใน อ.ทุ่งสง ส่วนพ่อทำงานทำงานเป็นเจ้าหน้าที่สาธารณสุขอำเภอทุ่งสง ซึ่งตำรวจจะสอบสวนปากคำพ่อแม่ เพื่อหาสาเหตุการคิดสั้นครั้งนี้เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานสาเหตุน่าจะมาจากความเครียดปัญหาส่วนตัวบางเรื่องของผู้เสียชีวิตทำให้เครียดคิดสั้นดังกล่าว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *