การเงิน

แฟนละครใจหาย “ก๊อต จิรายุ” โพสต์อำลาผู้ชมพรหมลิขิต มาน้อยแต่มานะ

แฟนละครใจหาย “ก๊อต จิรายุ” โพสต์อำลาผู้ชมพรหมลิขิต มาน้อยแต่มานะ

“ก๊อต จิรายุ” โพสต์ข้อความในอินสตาแกรมหลังละครพรหมลิขิตep.2 ออนแอร์ โดยได้โพสต์อำลาในบทบาท “กรมพระราชวังบวรฯ” ส่งไม้ต่อให้กับเนื้อเรื่องของละครพรหมลิขิตตามนิยาย

เรียกได้ว่าสร้างปรากฏการณ์ใหม่ของวงการละครไทยกันไปแล้วสำหรับละครเรื่อง พรหมลิขิต ที่ออกฉายไปแล้ว 2 ตอน เมื่อวันที่ 18-19 ตุลาคม 2566
ซึ่งเนื้อหาจะยังไม่ใช่ในนิยายพรหมลิขิตที่แท้จริงแต่เป็นการปูบทบาทเพื่อให้เนื้อเรื่องดำเนินต่อกันได้อย่างลื่นไหลและให้ทราบที่มาที่ไปของตัวละครจากในภาคแรก ซึ่งหนึ่งในตัวละครที่เรียกเสียงฮือฮาอย่างมากก็คือ “กรมพระราชวังบวรฯ” ที่รับบทโดยนักแสดงหนุ่ม ก๊อต จิรายุ


สำหรับตัวละคร “กรมพระราชวังบวรฯ” ที่รับบทโดยนักแสดงหนุ่ม ก๊อต จิรายุ นั้นเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสีสันของละครพรหมลิขิตเลยก็ว่าได้ โดยในเรื่องนี้ ก๊อต จิรายุ หรือ “พระเจ้าเสือ” กลับมาในลุคที่แตกต่างจากในเรื่องบุพเพสันนิวาสสุดๆ
กลายเป็นแบดบอย ใช้อำนาจข่มผู้ที่อ่อนแอกว่า และยังเกะกะระรานชาวบ้าน (อิงจากบทละคร) แถมยังมีฉากที่แฟนละครตัดไปทำมีมอีกจำนวนมากจนได้ฉายาว่าเครื่องผลิตมีมไปแล้ว


แต่ล่าสุดเมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 2566 หลังละครพรหมลิขิต ตอนที่ 2 ออนแอร์จบไป ก๊อต จิรายุ ได้โพสต์บนอินสตาแกรมส่วนตัวอำลาผู้ชมทุกคนเนื่องจากบทบาทของ “กรมพระราชวังบวรฯ” หรือ “พระเจ้าเสือ” ในเรื่องนั้นได้หมดลงแล้ว ทำเอาแฟนๆละครใจหายกันไม่น้อย


ก๊อต จิรายุ โพสต์คลิปพร้อมข้อความว่า ข้าพเจ้ารับบท “กรมพระราชวังบวร” กราบลาท่านผู้ชมไปแต่เพียงเท่านี้ขอรับ ขอให้สนุกกับละคร พรหมลิขิตต่อไปเถิด (มาน้อยแต่มานะ)

แฟนๆแห่คอมเมนต์

– มาน้อยแต่ร้อยมีม คนจำแม่นแน่นอนนนน การแสดงดีแบบอยากดูอีกเลยค่าาา
– มีมเยอะมากก พ่อหนุ่มแบดบอยย
– ภาคนี้แสดงร้ายจนอินเลยค่ะ พ่อเดื่อ
– อ่าววว ไปละหรอคะ
– น่าจะอยู่ทั้งเรื่องเลยพี่ก๊อต
– กลับมาก๊อนนนนนน
– พี่มาเพื่อเป็นอีกหนึ่งสีสันจริงๆ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *