การเงิน

เผยเคล็ดลับตัดผม ในเดือนราหูย้าย ต.ค. 66 สะเดาะเคราะห์กรรม ต่อดวงชะตาชีวิต

เรียกได้ว่าในเดือนตุลาคม 2566 นี้ เป็นช่วงที่ราหูย้าย โดยจะโคจรเข้าราศีมีน ซึ่งเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญในช่วงท้ายปี ส่งผลกระทบกับชาว 12 ราศี บางราศีราหูย้ายออก เปลี่ยนจากร้ายเป็นดี แต่ในบางราศีราหูย้ายเข้า โดนผลกระทบเต็มๆ ต้องใช้ชีวิตอย่างระมัดระวัง


ล่าสุด ทางเพจ สาธุ99 ได้ออกมาเผยเคล็ดลับ “การตัดผม” ในช่วงเดือนราหูย้าย ตุลาคม 2566 โดยระบุว่า “เคล็ดการตัดผมในช่วงเดือนราหูย้าย ตุลาคม 2566 เพื่อเป็นการสะเดาะเคราะห์กรรม ต่อดวงชะตาให้กับชีวิต ใครรู้สึกไม่ดี ดวงตกสามารถทำได้ เน้นให้ตัดผมในช่วงเดือนตุลาคม 2566 แต่ให้ตัดในฤกษ์งามยามดี วันอธิบดี / วันธงชัย / วันฤกษ์บวก ขอให้ตัดในวันนั้น เวลาไหนก็ได้


ถ้าวันนั้นช่างตัดผมไม่ว่าง ให้นำกรรไกรมาตัดผมตัวเอง ดึงมา 1 ช่อข้างใน แล้วตัดทิ้งไป หรือจะรอฤกษ์รอบหน้าก็ได้ ตอนไปตัดผมที่ร้าน หรือ ตัดเอง ให้ตั้งจิตอธิษฐานก่อนที่จะตัด ท่องนะโม 3 จบ ข้าพเจ้าชื่อ-นามสกุล ขออาศัยฤกษ์งามยามดีในวันนี้ ซึ่งเป็นวันมงคล ขอตัดผมเพื่อตัดทุกข์ ตัดโศก ตัดโรค ตัดภัย ตัดเคราะห์กรรมที่กำลังจะเกิดขึ้นแปรเปลี่ยนเป็นสิ่งดี ๆ เข้ามาในชีวิตของข้าพเจ้าด้วยเทอญ จากนั้นก็เดินทางออกไปตัดผมเลย จะทิ้งผมไว้ที่ร้านหรือทิ้งลงถังขยะไปเลยก็ได้ ไม่ต้องทำอะไรต่อ”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *