การกำจัด

‘แม่สิตางศุ์ บัวทอง’ โซเชียลไปทางเดียวกันใครๆก็บอกว่าสวย


โลดแล่นในวงการบันเทิงมานานไม่มีใครไม่รู้จักสำหรับ “สิตางศุ์ บัวทอง” หรือ “แม่สิตางศุ์” เราจะเห็นความเคลื่อนไหวของแม่อยู่เรื่อยๆผ่านโซเชียล
และหากใครติดตามจะเห็นว่าแม่นั้นทำหน้ามาแล้วหลายครั้ง ล่าสุด แม่สิตางศุ์ ทำหน้าใหม่ ทั้งตัดหนังตา1ข้าง และยกปาก

เธอได้โพสต์ภาพโชว์หน้าใหม่หลังศัลยกรรมมาได้ 5 วัน งานนี้ทำเอาแฟนคลับแห่คอมเมนต์สนั่น ไปในทิศทางเดียวกัน ทั้งบอกว่า “เมื่อก่อน เราเคยทัก ดีใจที่คุณทำริมฝีปากบน
ปาก เห็นผลชัดเจนมากค่ะแม่ ตาต้องใช้เวลา แต่เชื่อว่าสวยแน่นอนค่ะ , สู้ๆค่ะยิ่งทำยิ่งสวย , แม่ดูแลตัวเองนะคะ , ปากสวยค่ะ , สวยขึ้นนะครับ ,ปากสวยค่ะ , ขนาดปากได้ 5 วันเองแม่สวยขึ้นแล้ว ค่ะ เป็นต้น”++

ตัวแม่สะบัดต่อไม่รอแล้วนะ เรียกว่าเธอเป็นคนที่หัวดีและมีความสามารถมาตั้งแต่เด็กเพราะเธอสอบได้อันดับ 1-3 อยู่ตลอด แม้ไม่ได้เป็นคนตั้งใจเรียน
แต่ที่เรียนเก่งเพราะเป็นคนมีความจำดี อะไรผ่านหูผ่านตาสามารถจำได้ทันที ซึ่งนอกจากนั้นเธอเคยรับงานประเภทแปลภาษาอังกฤษให้กับคนที่เรียนปริญญาโท
สรุปงานวิจัย เพราะเธอเป็นคนเขียนหนังสือแล้วจะใช้ภาษาสวย แปลภาษาอังกฤษได้ เพราะเธอเรียนทางด้านนิติศาสตร์มา
ซึ่งเหตุผลที่เลือกเรียนทางด้านนิติก็เพราะอยากนำความรู้ไปช่วยงานที่บ้าน และครอบครัวก็อยากให้เป็นทนายเพื่อไม่ต้องจ้างทนายความ
แต่ความจริงแล้วเธอไม่ได้ชอบสายงานนิติ แต่อยากเป็นดีไซเนอร์ที่เป็นก็เพราะอยากช่วยครอบครัว
โ ด ย เ ธ อ โ ด่ ง ดั ง ม า จ า ก ช่ ว ง ส ง ก ร า น ต์ 2 5 6 0 ที่ มี ค น นำ ภ า พ ข อ ง เ ธ อ ที่ แ ต่งตัวแนวเซ็กซี่เล่นน้ำไปโพสต์ลงโซเชียล
ก่ อ น ที่ จ ะ เ ป็ น ที่ รู้ จั ก มี ง า น ใ น ว ง ก า ร บั น เ ทิ ง ม า ก ม า ย ร ว ม ไ ป ถึ ง ล่ า สุ ด ก ล า ย เ ป็ น ตั ว แ ม่ ข อ ง ว ง ก า ร T i k T o k ที่ ห ล า ย ๆ ค น นำ เ สี ย ง ข อ ง เ ธ อ ไ ป ลิ ป ซิ ง ค์ นั่ น เ อ ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *