การกำจัด

บีบหัวใจ ลูกแฝดร้องไห้ ถามหาแม่ หลังถูกเด็ก 14 ยิงเสียชีวิต ในสยามพารากอน

บีบหัวใจ ลูกแฝดร้องไห้ ถามหาแม่ หลังถูกเด็ก 14 ยิงเสียชีวิต ในสยามพารากอน

จากกรณีเหตุสะเทือนขวัญกลางกรุง หลังมีคนร้ายใช้อาวุธปืนยิง เหตุเกิดภายในห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน ทำให้ประชาชนที่ใช้บริการอยู่ภายในห้างต่างวิ่งหนีเอาชีวิตรอด ซึ่งต่อมามีรายงานว่า สามารถจับคนร้ายได้แล้ว พบว่าเป็นเยาวชนอายุ 14 ปี

หลังจากนั้นมีรายงานอีกว่า สาเหตุที่เด็กอายุ 14 ปี ก่อเหตุนั้น เนื่องจากเกิดจากอาการหูแว่ว มีคนสั่งให้ทำ จึงก่อเหตุกราดยิงดังกล่าว ซึ่งเบื้องต้นสืบค้นข้อมูลย้อนหลังพบว่า มีประวัติ “ติดเกม” และพบประวัติรักษาจิตเวชอยู่ที่ รพ.ราชวิถี โดยขาดการรักษามานาน ไม่ได้รับประทานยารักษาโรคตามที่แพทย์กำหนด


ล่าสุด ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์เรื่องราวสุดบีบหัวใจ หลังได้มีพลเมืองดีรายหนึ่งเข้าไปช่วยเหลือเด็กหญิงฝาแฝด ซึ่งเป็นลูกของนักท่องเที่ยวหญิงชาวจีนถูกยิงที่เสียชีวิต ซึ่งกำลังออกตามหาแม่ หลังรู้ว่าถูกยิง แต่หาแม่ไม่เจอ โดยระบุว่าว่า

เรื่องน่าเศร้าของวันนี้คือ หนีตายจากพารากอนและไปเจอนักท่องเที่ยวชาวจีน 2 คนมาขอความช่วยเหลือ แม่เค้าโดนยิง แล้วเค้าหาแม่ไม่เจอ มาตามหาแม่ ก็ช่วยทุกวิถีทางแบ็ตเหลือ 1%
เอามาคุยกับน้องคนนี้ น้องพูดขึ้นมาว่า แม่หนูจะตายไหม ก็ปลอบใจน้องว่าแม่แค่บาดเจ็บเดี๋ยวก็เจอแม่แล้ว รอแป๊บนะ พอไปถึงตำรวจบอกว่าแม่น้องคนนี้เสียแล้ว พอได้ยินถึงกับร้องไห้เลย สงสารน้องมาก น้องมีฝาแฝดด้วย ทำไมน้องต้องมาเจอเหตุการณ์แบบนี้ ผู้ก่อเหตุทำน้องต้องเสียแม่ วันนี้เป็นวันที่เศร้ามากถึงมากที่สุด”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *