กระเป๋าตัง

เปิดอายุจริง จ๊ะ นงผณี-แจ๊ค ธนพล ประกาศเลิกฟ้าผ่า น่าเสียดายมากๆ

เรียกได้ว่าทำเอาแฟนๆช็อกกันเลยทีเดียวเมื่ออยู่ๆทางด้าน จ๊ะ นงผณี ประกาศเลิกฟ้าผ่า แจ๊ค ธนพล ปิดฉากรักต่างวัยอีกคู่ของวงการบันเทิง


โดยทางด้าน จ๊ะ นงผณี ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมเอาไว้ว่า ล่าสุด ปิดฉากรัก 7 ปี จ๊ะ นงผณี ประกาศเลิก แจ๊ค ธนพล โดยได้โพสต์ข้อความชี้แจงผ่านอินสตาแกรมเอาไว้ว่า จ๊ะขอชี้แจงในพื้นที่ของจ๊ะนะคะ … จ๊ะ กับ พี่แจ๊ค เราตกลง เลิก กันแล้ว สถานะ ตอนนี้เราเป็น พี่น้องที่ดีต่อกัน คอยซัพพอร์ตกัน ธุรกิจที่ทำร่วมกันก็ยังทำด้วยกันอยู่ ผู้จัดการก็ยังใช้คนเดียวกันอยู่ จ๊ะอยากให้คนรอบข้าง ผู้ใหญ่ เพื่อน พี่น้อง และแฟนคลับ สบายใจได้ว่าเราจบกันด้วยดี!!! เหตุผลในการเลิกกันครั้งนี้ เป็นปัญหาที่เราพยายามปรับกันมาตลอด 7 ปีที่คบกัน (ไม่มีเรื่องมือที่ 3) สุดท้ายนี้จ๊ะและพี่แจ๊คขอบคุณทุกๆกำลังใจ ที่ทุกคนคอยสนับสนุนคู่เรามาโดยตลอดนะคะ

ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกท่านไปเปิดอายุจริง จ๊ะ นงผณี และ แจ๊ค ธนพล โดย จ๊ะ นงผณี เกิดวันที่  6 พฤษภาคม พ.ศ. 2534 ปัจจุบัน จ๊ะ นงผณี อายุ 32 ปี ส่วนทางด้าน แจ๊ค ธนพล เกิดวันที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2519  ปัจจุบัน แจ๊ค ธนพล อายุ 47 ปี โดย จ๊ะ นงผณี และ แจ๊ค ธนพล อายุห่างกัน 15 ปีนั่นเอง

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *