กล้วยน้ำว้า

แชร์ว่อนคลิป “หมอพรทิพย์” โดนไล่ ในร้านอาหารต่างประเทศ เกิดอะไรขึ้น

แชร์ว่อนคลิป “หมอพรทิพย์” โดนไล่ ในร้านอาหารต่างประเทศ เกิดอะไรขึ้น

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคลิปที่ถูกแชร์สนั่นและได้รับความสนใจอย่างมากในขณะนี้ เมื่อในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปจากผู้ใช้ TikTok รายหนึ่ง เผยให้เห็นชายคนไทยคนหนึ่งที่เป็นเจ้าของร้านอาหาร กำลังขับไล่ “หมอพรทิพย์” สมาชิกวุฒิสภา (สว.) ขณะเดินทางไปต่างประเทศ

โดยจากคลิปจะเห็นว่า ชายคนดังกล่าวกำลังตะโกนไล่ หมอพรทิพย์ ออกจากร้านอย่างดุเดือด ขณะที่หญิงที่สวมเสื้อกันหนาวสีเขียวที่เดินทางมาด้วยพยายามถามว่าเป็นร้านของชายคนนี้จริงหรือไม่
ชายคนนี้ยืนยันและเรียกพนักงานมาเชิญตัวออกไป ทำให้คนดังกล่าวที่มากับ หมอพรทิพย์ บอกกลับไปว่าพวกตนมาเที่ยวและอยากให้แยกแยะ ชายคนนี้ตอบว่าเพราะตนแยกแยะจึงไล่ หมอพรทิพย์ คนเดียว คนอื่นจะใช้บริการของร้านต่อก็ไม่มีปัญหา

หลังจากนั้น หมอหญิงพรทิพย์ ได้ถามกลับไปว่าตนทำอะไรกับประเทศไทย ชายคนนี้ตอบว่าตนไม่อยากคุย และตอบไปว่าเกลียด หมอหญิงพรทิพย์ ฝังใจ แม้กล่าวไล่ต่อไปแต่ หมอพรทิพย์
และคนที่มาด้วยยังไม่ออกไปจากร้าน และคนที่มาด้วยยังโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายคลิปชายคนนี้ ชายคนนี้ยังยืนยันที่จะกล่าวไล่ หมอพรทิพย์ ออกไป ทำให้ในที่สุด หมอหญิงพรทิพย์ และคนที่มาด้วย ก็ต้องเดินออกไปจากร้าน

อย่างไรก็ตาม หลังจากคลิปดังกล่าวถูกแชร์ออกไป ได้รับความสนใจในโลกออนไลน์อย่างมาก ซึ่งภายหลังทราบว่า หญิงมาด้วยกันที่สวมเสื้อกันหนาวสีเขียวที่มากับ หมอหญิงพรทิพย์ แท้จริงเป็นนักการเมืองสังกัดพรรคชื่อดังอย่าง “คุณมัลลิกา จิระพันธุ์วาณิช” สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (สส.) จ.ลพบุรี เขต 3 พรรคภูมิใจไทย นั่นเอง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *