การกำจัด

“อัจฉริยะ”จัดหนัก “มินนี่” แฉ บัญชีม้า 100เล่ม “แทนไทย”ทำไมมาหากันทุกเดือน!

29ก.ย.66 นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ เปิดใจพูดถึงกรณี “มินนี่” ธันยนันท์ สุจริตชินศรี หรือ น.ส.สุชานันท์ กุลวัฒนโยธิน ที่ออกมาแฉตำรวจPCT4 ชุดบุกจับกุม ที่ยึดมือถือ กับปมภาพหลุดคู่รองหนึ่ง พร้อมมีการบังคับให้ พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิศมัย เขียนว่าเกี่ยวข้องกับเว็บพนัน โดย นายอัจฉริยะ ซัด มินนี่ ท่องบทเหมือนเด็กเล่านิทาน ตามโพยที่ทนายเขียนมาให้ ระดับนายตำรวจใหญ่ จะมายืมเงินเด็กกะโปโลทำไม

 

เมื่อวานนี้ก็คือเด็กเล่านิทาน มีโพยมาอยู่แล้ว ทนายมินนี่เตรียมเรียบเรียงมาให้แล้ว พูดไม่ตรงกันหลายเรื่อง ทั้งการที่บอกว่าไม่เคยเจอ “บิ๊กโจ๊ก”พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล หรือการบอกว่า พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิศมัย เป็นคนพามินนี่ไปร้องคาราโอเกะ ที่เจอบิ๊กโจ๊ก

รวมทั้งการที่ แทนไทยมาหามินนี่ทุกเดือน ไปถามมิ้นนี่ รู้จักแทนไทมั้ย?? มินนี่ท่องมาเป๊ะเลย ท่องมาจากสิงคโปร์หรือเปล่าก็ไม่รู้ ด้าน บอย เนียนกริ๊บ เนี่ย ไปให้การกับบิ๊กโจ๊ก และรองหนึ่งด้วย เกี่ยวกับเว็บพนันออนไลน์ ด้านภาพถ่าย มินนี่กับ เอ ศุภชัย นายอัจฉริยะ ยืนยันว่าไม่ได้เป็นคนปล่อย ถ้ามองว่าเสียหายก็ไปฟ้องได้เลย

อีกทั้งประเด็นที่ มินนี่ บอกว่า พ.ต.อ.ภาคภูมิ ยืมเงิน ก็ดูไม่สมเหตุสมผล เพราะคนระดับ พ.ต.อ. จะไปยืมเงินเด็กกะโปโล มันไม่ใช่สาระสำคัญเรื่องยืมเงิน เมื่อวานสื่อไปหลงประเด็น ลืมถามเรื่องบัญชีม้าที่ศาลออกหมายจับ มัวแต่ไปถามเรื่องความสัมพันธ์

สาระสำคัญที่มินนี่ต้องตอบให้ได้ว่า บัญชีม้าและบัญชีผู้ต้องหายาเสพติดเป็น 10 เล่มอยู่กับมินนี่ ได้อย่างไร ขณะที่ตำรวจPCTเข้าจับกุมตรวจค้นที่คอนโดฯ และ รู้จักกับนายแทนไท ด้วยหรือไม่ เพราะทราบว่าพบเจอกันประจำทุกเดือน นอกจากนี้ต้องตอบให้ได้ว่ามีการหลอกลูกน้องไปเปิดบัญชีม้าด้วยหรือไม่

VDO

VDO

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *