กระเพรา

“เอ็มมี่”ถูกขังในเรือนจำ สามีร่ำไห้กระเตงลูกเยี่ยมแต่ถูกห้าม

กลายเป็นข่าวช็อกเลยทีเดียว เมื่อ เต๋า เอกพงศ์ สามีของเอ็มมี่ แม็กซิม หรือ เอ็มมี่ อมลวรรณ ก็ได้ออกมาเผยข่าว เอ็มมี่ ว่าขณะนี้เธอถูกสั่งกักขังเป็นเวลา 60 วัน ในเรือนจำจากคดีแชร์ที่เคยมีปัญหาก่อนหน้านี้ โดยเต๋าได้เล่าผ่านช่องยูทูบเอ็มมี่ แม็กซิม Mmy Maxim Officialว่า วันนี้เป็นวันแรกที่พาลูกมาหาแม่ และจะฝากเงินให้กับเอ็มมี่ด้วย แต่ไม่สามารถเข้าเยี่ยมได้ เพราะยังไม่ถึงกำหนดเวลาเข้าเยี่ยม พร้อมเผยว่าค่อนข้างติดขัดหลายเรื่อง เพราะมีหลายอย่างที่ไม่ได้ประสาน ซึ่งเจ้าตัวบอกว่าจะค่อย ๆ ประสานดู และจะมาหาภรรยาทุกวัน

โดยขณะที่รออยู่หน้าเรือนจำก็มีบางช่วงที่ เต๋า เล่าเรื่องของเอ็มมี่ด้วยอาการเหม่อ ๆ และน้ำตาคลอออกมา พร้อมบอกว่าตอนนี้ลูกและตัวเองคิดถึง เอ็มมี่ มาก ไม่รู้ว่าอยู่ข้างในจะลำบากแค่ไหน ลูกก็คิดถึงแม่มาก ไม่รู้จะบอกลูกยังไง

“คิดถึงเขาจัง ทำไมวันนี้เวลามันเดินช้าจริง ๆ จะฝากเงินให้เขา คิดถึง เขาจะทำอะไรอยู่ เป็นยังไงบ้าง เข้าใจความรู้สึกเลยว่า คนข้างในเป็นยังไง คนข้างนอกเป็นยังไง 1 วันที่เสียเวลาไปเราทำอะไรกันได้เยอะแยะเลย แค่เวลาไม่ได้อยู่ด้วยกัน 1 ชั่วโมงหรือ 1 วันโคตรนาน ช่างนานเหลือเกิน”

พร้อมระบุอีกว่า เอ็มมี่ทำผิดโดยไม่ได้ตั้งใจ ความผิดที่ไม่ได้ตั้งใจจงอย่าทำ ไม่ดีแน่นอน แต่ถ้าต้องมารับเคราะห์ชดใช้ก็เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ซึ่งเอ็มมี่ไม่ได้ฝากอะไรไว้เลย เพราะถือเคล็ด กลัวจะเป็นการสั่งลา ลูกก็ถามหาแม่ตลอด ทั้งนี้ เต๋า เผยว่า จะได้เข้าเยี่ยม เอ็มมี่ ในวันที่ 12 ซึ่งตอนนี้ที่เข้าเยี่ยมไม่ได้เพราะต้องกักตัว

VDO

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *