กระเพรา

บุกจับอีก 2 ตัวการสำคัญ คนใกล้ชิด เจ๋ง ดอกจิก ร่วมแก๊งตบทรัพย์อธิบดี เผยระดับสั่งการ

ลั่นเล่นตัวเองก่อน เพื่อนๆจะได้ไม่ต้องเหนื่อย เซอร์ไพรส์เปิดตัว? กวาง AB Normal – เพลง กวิตา อดีตนางเอกช่อง7 วงในเคลียร์ข้อสงสัยเรื่องหย่าสามี อึ้งเลย

เปิดตัวรับเดือนแห่งความรักอีกคู่หรือเปล่า กวาง AB Normal หรือ กวาง ศิริศิลป์ โชติวิจิตร โพสต์เปิดวันแรกของเดือนกุมภาพันธ์ เป็นภาพร่วมเฟรม กับ เพลง กวิตา หรือ เพลง ภตภร อดีตนางเอกช่อง7 ทายาท อ้อย กาญจนา จินดาวัฒน์

พร้อมแคปชั่นว่า “#แหม่ เล่นตัวเองก่อน เพื่อนๆจะได้ไม่ต้องเหนื่อย (อิโมจิเป็นตัวโน้ตเพลง)” ท่ามกลางคอมเมนต์ถามความสัมพันธ์กำลังคบกันหรือเปล่า

งานนี้มีคนใกล้ชิดเข้ามาคอมเมนต์แซวเหมือนจะช่วยคอนเฟิร์ม อาทิ แทค ภรัณยู เข้ามาคอมเมนต์สั้นๆรัวๆว่า “ค่ะ” ด้าน เบนซ์ ปุณยาพร ก็คอมเมนต์กรี๊ดลั่น “กรี๊ดดดดดดด ”

พร้อมอิโมจิหัวใจรัวๆ แท็กไอจีถึงสาว เพลง กวิตา ด้วย โดย เพลง กวิตา ก็เข้ามาคอมเมนต์ตอบด้วยอิโมจิ ก่อน เบนซ์ จะคอมเมนต์ตอบว่า “ชอบบบบบบ ” ขณะที่ กวาง ยังโพสต์คลิปลงไอจีสตอรี่ ขณะไปฟิตเนส พร้อมกับสาวเพลง และ ไปดินเนอร์ด้วยกัน

ขณะที่หลายคนสงสัย เพราะเห็นสาวเพลงแต่งงานมีครอบครัวเมื่อหลายปีก่อน ซึ่งวงในให้ข้อมูลเคลียร์ข้อสงสัยโดยเผยว่า เพลง กวิตา หย่าสามีตั้งแต่เมื่อปีที่แล้ว (2566)

สาเหตุเพราะจับได้ว่าฝ่ายชายมีผู้หญิงอื่น ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ใช้ชีวิตคู่ด้วยกันปกติดี แต่พักหลังๆ ผู้ชายเริ่มมีพฤติกรรมทำงานยุ่งมากขึ้น จนตัดภาพมาอีกทีก็จับได้ว่า สามีนอกใจไปมีผู้หญิงคนอื่น

และในระหว่างที่จับได้ว่ามีคนอื่นนั้น ทั้ง 2 ฝ่าย ไม่ได้มีท่าทีว่าจะยุติความสัมพันธ์กัน ซึ่งในตอนนั้น พยายามปรับความเข้าใจกับสามี และยังเผื่อใจไว้อยู่ว่าอาจจะได้กลับมาใช้ชีวิตคู่ฉันท์สามีภรรยากันดังเดิม

แต่สุดท้ายไม่เป็นอย่างที่คิดไว้ จึงเป็นฝ่ายยุติความสัมพันธ์กับสามี ด้วยการหย่าขาดจากกันเป็นที่เรียบร้อยตั้งแต่ปีที่แล้ว

แหล่งข่าวเผยเพิ่มเติมว่า ตอนที่จับได้ว่าอดีตสามีมีผู้หญิงอื่นนั้น ‘เพลง’ ได้ดำเนินการยื่นฟ้องบุคคลที่สาม โดยใช้สิทธิ์ตามกฎหมาย เพื่อเรียกร้องความถูกต้องให้กับตนเอง คดีความยังดำเนินอยู่ในขั้นตอนตามกฎหมาย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *