กระเป๋าตัง

‘แอม วฤนดา’ โผล่เป็นมาดามแดนปลาดิบ เลี้ยงลูก 2 ให้เศรษฐี

ทิ้งอนาคตวงการ! โผล่เป็นมาดามแดนปลาดิบ
ปัจจุบัน ‘แอม วฤนดา’ จากนางเอกกลายเป็นแม่ เลี้ยงลูก 2 ให้เศรษฐี
เรียกว่าเป็นนักแสดงสาวที่เคยโด่งดังมากในอดีต แต่ปัจจุบันกลับหายหน้าหายตาไป สำหรับ แอม วฤนดา สมศิริ ก็คงเป็นเพราะต้องเปลี่ยนบทบาทหน้าที่จากดาราของประชาชน

ไปเป็นภรรยาที่น่ารักของสามี และคุณแม่ที่ดีของลูก ทำให้ไม่มีเวลาว่างรับงานในวงการบันเทิง บางคนอาจจะแว้บๆมาให้เห็นหน้า เห็นภาพในอินสตาแกรม หรือได้ยินข่าวผ่านหูบ้าง

แต่ก็ไม่ได้รับงานจริง ๆ จัง ๆ เรียกว่าหันหลังให้วงการเพื่อเป็นแม่บ้านเต็มตัวเลยก็ว่าได้ ยังคงเป็นกระแสที่มีคนพูดถึงกันมาก ยังจำเธอคนนี้ได้ไหม สำหรับอดีตนางเอก แอม วฤนดา สมศิริ

ในเรื่อง เสน่ห์ลูกทุ่ง หลังหายตัวนานกว่า 20 ปีเธอเป็นอดีตนางเอกยุค 90 แม้ว่าไม่ได้ดังมากระดับ จอย กบ แอน หรือพวก คลาวเดีย แต่ก็ไม่ได้กริบ

สะใภ้ปฏิวัติ แล้วก็ นางเสือดาว แต่ชอบพี่เขามากเลยนะ คือหน้าเขาเก๋ดี เพิ่งนึกออกค่ะ เราว่าพี่เขาเหมือน นางเอกญี่ปุ่นตอนนั้นที่กำลังดังเลย แถมยังมีใบหน้าที่หวานมากๆ เล่นแนวบทแก่นๆ ถูกใจคนมากทึ่สุด

แอม วฤนดา นี่เด็กค่ายอัครมีเดีย เล่นละครตอนเย็นๆให้ช่อง7มาหลายเรื่อง ส่งละครให้ดัง แต่ตัวเธอไม่ดังมากเท่าไหร่ อีกกระแสที่ช่วยส่งคือข่าวกับดาราชายชื่อชาเลต

ปัจจุบันนี่แต่งงานกับสามีชาวญี่ปุ่น จนมีลูกสองคนละ เห็นมากินข้าวเช้ากับลูกในโรงแรมย่านราชดำริอยู่บ่อยๆ ราศรีคุณนายจับเชียว สวยกว่าตอนเป็นนางเอกละครอีก

แอม วฤนดา เคยให้สัมภาษณ์กับนิตยสารบันเทิงฉบับหนึ่งว่า ตอนที่เธอย้ายมาที่ช่อง 7 เธอไม่คุ้นชินกับระบบการทำงานละครของช่อง คือถ่ายไปออกอากาศไป

ผิดกับช่อง 3 ที่เน้นถ่ายละครแบบเก็บสต๊อกไว้ เธอบอกว่าตอนที่ถ่ายเรื่อง กากับหงส์ เล่นเอาเธอสุขภาพไม่ดี เพราะ ละครออกอากาศตอนเย็นแต่ถ่ายตอนเช้ามืดของวันนั้น

และในตอนนั้นทางช่องขย ายวันอากาศจากจันทร์ถึงศุกร์ เป็นจันทร์ถึงอาทิตย์ ทางกองถ่ายก็ต้องยิ่งเร่งถ่ายทำเพื่อให้ทันออกอากาศ เนื่องจากไม่มีสต๊อกเก็บไว้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *