กระเพรา

ถ้าแบบนี้จะกลายเป็นเกลียดกัน เจนนี่ – ยิว เคลียร์ใจ สามีไม่ตลกด้วย ตอบชัดจะเลิกมั้ย

ถึงกับปล่อยโฮ เจนนี่ – ยิว เคลียร์ใจ หลังสามีไม่ตลกด้วย และมีดราม่าทัวร์ลง ตอบชัดจะเลิกมั้ย ถ้ายังเป็นแบบนี้จะกัดกินความรู้สึกไปเรื่อยๆ จะกลายเป็นเกลียดกันและจำทน

จากกรณีสามีหึงเดือด เจนนี่ รัชนก หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น สามีอย่าง ยิว ฉัตรมงคล หึงเดือด เจนนี่ กลางไลฟ์สด ปมพูดถึง นุ๊ก ธนดล ทำเอา ยิว ปาของใส่หน้า เจนนี่ เลยกลางไลฟ์ และออกอาการโกรธแรง ไม่ตลกด้วยจนเดินออกไป

โดย เจนนี่ พูดถึง นุ๊ก ที่หอมแก้ม ยิว สามี ด้าน เจนนี่ เลยบอกว่าได้พูดแกล้งว่า นุ๊ก อย่าทำแบบนั้น มีอะไรมาลงที่ฉัน ปกติก็พูดได้ หรือว่าสวยเหรอก็เลยหึง ฉิบหายแล้ว พรุ่งนี้เต็มติ๊กต็อก ยิวหึงเจนนี่ งานเข้าแล้ว

ก่อนจะมีดราม่าต่างๆนานา ทั้งห่วงเจนนี่ง้อยิวได้หรือยัง ดีกันหรือยัง บ้างก็ดราม่า ยิว ทำรุนแรงปาของใส่เจนนี่ ภรรยา กลางไลฟ์ ปม หึง นุ๊ก ธนดล เป็นต้น งานนี้มีการเคลียร์ใจ

เจนนี่ กับ ยิว จับเข่าคุย โดย เจนนี่ ขอโทษ ยิว อีกรอบพร้อมทั้งยอมรับผิดว่า เราไม่ควรพูดแบบนั้นต่อหน้าคนเยอะๆ แล้วมันทำให้ตัวเองเสียความรู้สึก เสียหน้า เขาพูดพล่อยๆ เขาไม่ทันคิด เค้าขอโทษ เค้าขอโทษตัวเองตั้งแต่เมื่อคืน เมื่อกี้เค้าก็ขอโทษ

ยิว ก็บอกว่า อยากให้พูดแบบนี้กับเค้า ไม่เฉพาะในไลฟ์ เพราะเค้าไม่อินการพูดหน้าไลฟ์ เพราะหน้าไลฟ์เราไม่ได้เป็นตัวเราจริงๆ

เจนนี่ อธิบายว่า ถามพวกนี้(คนในไลฟ์)เขาควรจะนิ่งไหม พวกนี้ก็บอกว่าขอโทษแล้วก็นิ่ง เดินขึ้นไปทำมึนๆ แล้วก็ไปนอนซะ พรุ่งนี้ก็ดีขึ้น แต่มันก็ไม่ดีขึ้น

ยิว เปิดใจตอนหนึ่งว่า ทำไม่ได้ผิด มันดีอยู่แล้ว แค่ว่าเค้าต้องการเวลา ลูกต้องการเวลา (ลิลลี่ น้องเจนนี่ ก็มาสนับสนุนพี่เขย บอกพี่สาวว่าไปเที่ยวบ้าง หยุดไลฟ์บ้าง)

ทั้งนี้ ยิว ยังเผยอีกว่า ไม่ต้องไปเที่ยวก็ได้ แค่อยู่บ้านทำของกินกัน แบบนี้ก็มีความสุข (แถม ลิลลี่ ต้องมาช่วยโค้ชให้พี่สาวอีกแรงให้หยุดไลฟ์บ้าง)

โดย ยิว บอกอีกว่า เหมือนถามว่า ผมจะเลิกกับเจนไหม ผมจะไม่เลิกกับ เจน เพราะว่าผมรักเจนและรักลูกมาก ผมไม่อยากให้ลูกขาดแม่ ไม่อยากให้ลูกขาดความอบอุ่น

แต่ว่าถ้ามันยังเป็นแบบนี้ มันจะกัดกินความรู้สึกไปเรื่อยๆ และจนมันรู้สึกว่า มันจะกลายเป็นเกลียดกัน จริงๆ เกลียดกันและจำทน ผมเลยพยายามพูดแบบนี้กับเจน

หลังเคลียร์ใจ เจนนี่ สุดกลั้นน้ำตาปล่อยโฮ โดย ยิว เช็ดน้ำตาปลอบว่า ถ้าตัวเองทำงานน้อยลง ตัวเองจะมีเวลาโฟกัสครอบครัว ตัวเองจะเข้าใจมากกว่านี้ เค้าบอกแค่นี้พอ

เจนนี่ ร่ำไห้เผยความรู้สึกเช่นกันว่า มันอาจจะยังเยอะไปในความคิดตัวเอง แต่เหมือนที่ผ่านมาเค้าก็คิดว่า เค้าก็ลดลงมาเยอะ คอนเสิร์ตเค้าก็ปฏิเสธไปเยอะมาก เค้าก็พยายาม แต่มันก็ยังไม่ดีพอ (ก่อนทั้งคู่จะกอดกันเคลียร์ใจกลับมารักกันเหมือนเดิม)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *