Uncategorized

ไม่ตลก! แฟนทำสปาให้ แกล้งทาสีดำทั้งตัว อ้างแค่ล้อเล่น ขอเลิกแฟนทันที

ไม่ตลก! แฟนสาวทำสปาให้ แกล้งทาโลชั่นสีดำทั้งตัว ตื่นมาแฟนหาย ผิวดำเมี่ยม บอกแค่ล้อเล่น ขอเลิกแฟนทันที

กระแสไวรัลในโลกออนไลน์กำลังถกเถียงสนั่นถึงประเด็น การแกล้งกันของคู่รักที่แฟนสาวบอกฝ่ายชายว่า จะทำสปาให้แต่เมื่อตื่นกลับพบว่า ไม่ใช่สปาอโรม่าแบบที่เข้าใจแต่เป็นการแกล้งกัน

ตามรายงาน แฟนสาวเสนอให้ทำสปาทั้งตัวให้แฟนหนุ่ม ซึ่งเขาตอบตกลงทันที ดังนั้น เด็กสาวจึงเริ่มทาโลชั่นบำรุงผิวที่มีสีดำคล้ายกับชาร์โคล ซึ่งเมื่อฝ่ายชายเริ่มรู้สึกถึงความผ่อนคลาย ความเพลิดเพลิน และความสบายตัว จึงผล็อยหลับไปเป็นระยะเวลานาน

ด้วยเหตุผลบางอย่างที่ไม่ทราบสาเหตุ แฟนสาวของเขาก็ออกจากไปก่อนเมื่อชายหนุ่มตื่นขึ้นมา ไม่เพียงตกใจกับผิวคล้ำดำสนิทของเขาเท่านั้น แต่ยังประหลาดใจมากกับที่แฟนสาวไม่อยู่ข้างกายอีกด้วย เขายังไม่อยากจะเชื่อเลยว่าแฟนของเขาจะแกล้งเขา! ด้วยความสิ้นหวังเขาจึงต้องนั่งแท็กซี่กลับไปหอพักด้วยความตื่นตระหนก

ต่อมาคนขับแท็กซี่เข้าใจผิดว่า เขาเป็นหนุ่มผิวสีและพูดภาษาอังกฤษกับชายคนดังกล่าวด้วยความกลัวว่า หนุ่มจะไม่เข้าใจภาษาจีน ในขณะนี้ชายหนุ่มรู้สึกละอายใจมาก ซึ่งทำให้เขาโกรธมากยิ่งขึ้นก็คือ หลังจากที่กลับมาถึงหอพักแล้ว เพื่อนร่วมชั้นเข้าใจคิดผิดว่า เขาจงใจทาสีผิวเพื่อเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นหนุ่มผิวสี เมื่อคิดถึงนาทีดังกล่าว หนุ่มสุดจะทนแล้วจริง ๆ

แต่เขายังรู้สึกว่า ตนเองต้องลองคุยกับแฟนสาวก่อน เพื่อถามต่อหน้าว่าทำไมเธอถึงทำอย่างนี้จึงไปเจอแฟนสาวที่ทำงานแต่ไม่คาดไม่ถึงว่า เธอจะลาออก! ตอนนี้ชายหนุ่มกำลังจะทรุดตัวลงจริง ๆ โชคดีที่เขาติดต่อแฟนสาวในภายหลัง ซึ่งยิ้มและอธิบายว่านั่นเป็นแค่ล้อเล่น

เมื่อนึกถึงประสบการณ์สุดน่าอายของตนเองและมองดูใบหน้าที่สดใสของแฟนสาวอันไม่สลดกับสิ่งที่ทำลงไป ในที่สุดชายหนุ่มก็ทนไม่ไหวอีกต่อไปและเลิกกับหญิงสาวตรงหน้าเขาทันที

ขอบคุณที่มาจาก 163

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *