การกำจัด

ดาวศุกร์ย้าย 7 ราศี ดวงดีแบบไม่ปราณีใคร หลังเจอเคราะห์มานาน

เมื่อไม่นานนี้ เพจ อาจารย์เบิร์ด ธีรพงศ์ ได้เผยข้อความระบุว่าดาวศุกร์ย้ายราศี 20 มกราคม 67 คนราศี #ตุลย์ #เมษ #กันย์ #พิจิก #ธนู #มีน #มังกร #ดวงชะตาเปลี่ยนไปใทางที่ดี(มาก) ปัญหาต่างๆในชีวิต จะเริ่มคลี่คลาย สิ่งใดที่เคยติดขัด จะราบรื่นขึ้น หมดเคราะห์ หมดกรรม ดวงการงานมีการขยับขยาย เลื่อนขั้นตำแหน่ง คนทำการค้าทำธุรกิจ มีดวงสำเร็จสมหวัง #ถึงช่วงนี้จะเหนื่อยหน่อย แต่อย่าพิ่งท้อ อดทนลุยทำให้เต็มที่ ชีวิตคนเราไม่ได้ราบเรียบเสมอไป ยิ่งเจอุปสรรค์มากเท่าไร คุณก็ยิ่งแกร่งมากขึ้นเท่าไร #ดวงอย่างคุณไม่มีวันอดตาย ในปีนี้จะเริ่มรับข่าวดีเข้ามาแบบรัวๆ พยายามทำความดี สร้างบุญกุศล กรวดน้ำให้ศัตรู ยิ่งพ้นเคราะห์เคราะห์หมดกรรมได้

#ข้อระวัง3เรื่องในช่วงดาวศุกร์ย้าย (20 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์ 2567)

1.ระวังคำพูด คำกล่าววาจา คุณเป็นคนพูดตรง ชัดเจน คิดไว ให้ระวังคำพูดและความคิดตัวเอง พูดอย่างไร ได้อย่างนั้น คิดอย่างไรได้แบบนั้น คิดสิ่งที่ดี นำพาสิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต คิดลบคิดร้าย ก็นำพาเรื่องร้ายๆเข้ามาในชีวิตเช่นกัน เปรียบเสมือนดาบสองคม ดังนั้นให้ระวังคำพูดและความคิดให้ดี ในช่วงนี้

2.ระวังคนเอาเปรียบ ดวงเหมือนคำทำบุญกับคนไม่ขึ้น ทำดีได้ แต่ต้องเลือกให้ถูกคน ทำดีได้ แต่อย่าเด่นจะเป็นภัย ช่วงนี้รวยเงียบ เก็บเงินทองให้ดี ไม่ยุ่งวุ่นวายกับใครโดยไม่จำเป็นจะช่วยให้มีความสุข ไม่มีเรื่องให้ร้อนใจ ทำอะไรก็คล่องตัว

3.ระวังสุขภาพ คุณเป็นคนคิดมาก คิดเยอะ ทำให้สุขภาพส่วนบนไม่ค่อยดี ระวังเรื่องทางเดินหายใจ เจ็บคอ แสบจมูก ไมแกรน ปวดหัวซีกซ้าย พยายามพักผ่อนให้เพียงพอ นอนให้ตรงเวลา ช่วงไหนมีเรื่องไม่สบายใจ ร้อนใจ ก็ให้สวดมนต์ นั่งสมาธิก่อนนอน ช่วยปรับดวงให้ดีขึ้นได้ครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *